Trang chủ » Vì sao triệt lông vĩnh viễn phải được lập đi lập lại?

Vì sao triệt lông vĩnh viễn phải được lập đi lập lại?

(Ngày đăng: 05-04-2016 04:39:40)
Câu hỏi: Vì tính chất công việc của tôi hay đi công tác nhiều nơi, nên ít có thời gian rảnh, vậy xin hỏi triệt lông vĩnh viễn thực hiện bao nhiêu lần và mỗi lần thì cách nhau bao lâu?

Vì sao triệt lông vĩnh viễn phải được lập đi lập lại?

Trả lời: Chào bạn!

Việc triệt lông bằng ánh sáng New E-light phải thực hiện nhiều lần là để đảm bảo quá trình triệt lông hiệu quả tuyệt đối hơn. Nguyên nhân bạn không thể triệt lông hiệu quả bằng phương pháp thông thường đó là do quá trình phát triển và cấu trúc của sợi lông khá phức tạp.

Một sợi lông có chu kỳ sống kéo dài thành 3 giai đoạn: giai đoạn mầm nhú, giai đoạn trưởng thành và giai đoạn rụng. Chu kỳ sống của một sợi lông ở mỗi vùng trên cơ thể cũng không giông nhau, mức độ phân bổ lông cũng không giống nhau.

Chính vì sự phát triển phức tạp của một sợi lông mà chu trình triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng New E-light phải thực hiện nhiều lần để đảm bảo các sợi lông được loại bỏ hết, tận gốc và ngăn ngừa sự mọc lại của chúng hiệu quả.

 

Triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng New E-light được thực hiện từ 4 – 6 lần tùy thuộc vào tình trạng lông của bạn, giúp cho các sợi lông được loại bỏ vĩnh viễn, không mọc lại – kết quả mà những phương pháp pháp triệt lông khác không làm được.

Ánh sáng New E-light kết hợp với năng lượng QPL và sóng tần RF kết hợp với nhau sẽ làm cho các sợi lông rụng tự nhiên, không gây đau rát, triệt tiêu nguồn nuôi dưỡng sợi lông giúp sợi lông không mọc được trở lại. Bên cạnh đó, triệt lông vĩnh viễn bằng New E-light còn giúp da mịn màng, trị khỏi viêm nang lông và làm mờ vết thâm, cho bạn làn da đẹp sau trị liệu.

Để triệt lông vĩnh viễn hiệu quả và an toàn bằng New E-light, bạn nên tới thẩm mỹ viện Sumo để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn cụ thể và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp nhất.

Chúc bạn triệt lông chân thành công!