LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Vận tải hàng đi quốc tế bằng đường biển

Vận tải hàng đi quốc tế bằng đường biển

Mọi nhu cầu vận tải hàng hóa đi quốc tế của các chủ hàng đều sẽ được đáp ứng đầy đủ, đó là những gì mà chúng tôi có thể làm được với dịch vụ giao nhận mà mình cung cấp.

Vận tải hàng đi quốc tế bằng đường biển

Kinh tế phát triển thì nhu cầu giao thương giữa doanh nghiệp trong nước và quốc tế cũng tăng theo. Đối với nhiều cá nhân và doanh nghiệp là chủ hàng, việc thuê vận tải đường biển cho nhu cầu này của mình là sự lựa chọn tốt nhất. Với sự có mặt của những con tàu chở hàng có tải trọng lớn ngoài kia, nó phù hợp cho việc vận chuyển cùng lúc nhiều loại hàng hóa, kích cỡ và tải trọng lớn nhỏ khác nhau.

So với trước đây, hoạt động vận chuyển hàng đi quốc tế bằng đường biển đã tốt lên rất nhiều, một phần nhờ đến sự hỗ trợ của các dịch vụ vận tải của các công ty bên ngoài.

Với hệ thống đại lý mạnh trên những khu vực cảng lớn của thế giới, những hợp đồng ký kết với các hãng tàu uy tín, chúng tôi cung cấp các dịch vụ vận tải đường biển với mức giá cạnh tranh, đáp ứng đầy đủ nhu cầu vận chuyển hàng hóa cho các tuyến đi châu Mỹ, châu Âu, châu Á, châu Phi…Các dịch vụ gồm:

- Dịch vụ vận chuyển container hàng xuất từ các cảng Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Quy Nhơn đi tất cả các cảng trên thế giới với giá cả cạnh tranh và lịch vận chuyển linh hoạt, Với các loại mặt hàng gồm: thiết bị máy móc, hàng công nghiệp, trang trí nội thất, nhựa, móc áo, vải, quần áo, thủy hải sản đông lạnh … và đặc biệt là hàng nguy hiểm.

- Dịch vụ vận chuyển container nội địa từ các cảng Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng Hải Phòng, Phú Quốc với chi phí hợp lý và đúng thời gian.

- Dịch vụ vận chuyển container hàng nhập từ các cảng trên thế giới về Việt Nam Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng theo các phương thức giao hàng khác nhau như nhận hàng tại cảng (CY-CY), nhận hàng tại xưởng (DOOR–CY) và giao hàng đến tận tay người nhận (DOOR-DOOR)

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành, chia sẻ kinh nghiệm và cung cấp cho các nhà xuất khẩu về các quy định, thông tin cần thiết tại cảng đến, đồng thời thực hiện công việc tư vấn cho các nhà nhập khẩu về các chính sách và các quy định liên quan đến việc xuất nhập khẩu hàng hóa bằng đường biển. Kết hợp dịch vụ vận tải đường biển và dịch vụ khai thuê hải quan trọn gói để quá trình vận chuyển thông suốt liên tục giúp việc giao nhận hàng trong thời gian ngắn nhất.