LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Vận tải đường biển nội địa và quốc tế các loại hàng hóa

Vận tải đường biển nội địa và quốc tế các loại hàng hóa

Đòi hỏi của nền kinh tế thời hiện đại, nhu cầu vận tải hàng hóa khu vực nội địa và quốc tế của cá nhân và doanh nghiệp vì thế cũng tăng cao, trở thành xu thế chung hiện nay.

Vận tải đường biển nội địa và quốc tế các loại hàng hóa

Thời đại thay đổi đã mang lại nhiều giải pháp giao nhận, tốt hơn cho nhu cầu của người dân. Chỉ cần nhìn vào sự có mặt của các công ty vận tải đường biển nội địa và quốc tế, sở hữu quy trình làm việc chuyên nghiệp như hiện nay cũng đã cho chúng ta thấy rõ được phần nào. Không như trước đây, việc gửi và nhận hàng giữa các khu vực và các quốc gia với nhau đã đơn giản hơn.

Là một trong những Công ty chuyên giao nhận vận tải biển hàng đầu Việt Nam, chúng tôi cung cấp các giải pháp cầu nối hiệu quả xuất sắc được thiết kế riêng biệt để đáp ứng tất cả những thách thức vận tải biển.

Chúng tôi thường xuyên vận chuyển hàng hóa bằng đường biển đến hơn 70 quốc gia, tạo cầu nối cho các mối quan hệ thương mại toàn cầu và nội địa. Với bất cứ đơn hàng phức tạp nào, chúng tôi cũng có thể cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn lý tưởng. Chúng tôi giao hàng door to door, linh hoạt và nhanh chóng, ngoài các giải pháp mà công ty vận tải đường biển nội địa của chúng tôi đưa ra với tiêu chuẩn truyền thống đáng tin cậy bạn sẽ được hưởng lợi từ thời gian vận chuyển và  giải pháp đa phương thức tích hợp.

Sản phẩm cốt lõi :

- Vận tải hàng hoá nguyên cont (FCL).

- Thu gom & vận tải hàng lẻ (LCL).

- Môi giới tàu biển chuyên tuyến cố định, tàu hàng rời, tàu chở container đông lạnh.

- Vận tải hàng hóa bằng xà lan chuyên dụng.( nông sản, công trình xây dựng, dự án khai thác tài nguyên...)

- Bảo hiểm hàng hoá hàng hải.

- Chuyên khai thác các tuyến: Châu Mỹ, Châu Âu-Địa Trung Hải, Trung Đông, Châu Phi, Châu Á, Châu Úc. Đặc biệt: vận tải door to door  Nam –Trung – Bắc, miền Tây, Đông Nam Á...

- ​Giải pháp sản phẩm công nghiệp: Rượu, cát, đá, khoáng sản, gỗ, giấy, nhựa, kim loại, hàng tiêu dùng, xa xỉ phẩm, dễ hư hỏng, hàng nguy hiểm, giá trị cao...