LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Vận chuyển hàng hóa đường biển xuyên quốc gia

Vận chuyển hàng hóa đường biển xuyên quốc gia

Đến với World Baggae, lô hàng của bạn sẽ được vận chuyển xuyên quốc gia và không bị giới hạn về vấn đề địa lý, thông qua sử dụng đường biển làm tuyến giao thông chuyên chở chính, kết hợp với các loại hình khác.

Vận chuyển hàng hóa đường biển xuyên quốc gia

Năm 1992 công ty World Baggae chính thức được thành lập và hoạt động, nằm trong danh sách những công ty hàng đầu chuyên về vận chuyển hàng không. Trong suốt hơn 25 năm hoạt động, công ty đã thực hiện thành công nhiều chuyến vận tải hàng hóa cho khách hàng, đồng thời cũng mở ra hơn 80 đại lý trên khắp đất nước Malaysia.

Hiện nay, song song với dịch vụ vận chuyển đường biển, World Baggae còn cung cấp các dịch vụ vận chuyển bằng đường hàng không, chuyển phát nhanh, cùng các dịch vụ hỗ trợ khác đi kèm. Bằng những gì mang đến, nơi đây đủ đáp ứng tốt mọi yêu cầu giao nhận, chuyên chở hàng hóa của các chủ hàng là cá nhân và doanh nghiệp.

Luôn biết trân trọng từng khách hàng khi tìm tới, cố gắn giữ chân khách quay lại, World Baggae không ngừng cố gắn để nâng cao chất lượng dịch vụ. Nhờ vậy, gần như hơn 90% lượng khách hàng khi đã tìm tới hợp tác và thuê dịch vụ vận tải đường biển đều sẵn lòng sử dụng tiếp dịch vụ và giới thiệu cho những người quen biết tìm tới World Baggae.

Vận chuyển đường biển

Đến thời điểm này thì vận chuyển đường biển vẫn đang là cách thức đem lại lợi ích rất lớn về tài chính cho các chủ hàng. Thông qua các gói dịch vụ vận chuyển hàng hóa trên đường biển, World Baggae mang đến cho khách hàng phương thức vận tải tối ưu và tiết kiệm nhất, đặc biệt là với lô hàng lớn và không đặc nặng vấn đề thời gian.

Bảo hiểm hàng hóa

World Baggae tự hào là đại lý của công ty Bảo hiểm Midas Marine và đem đến cho khách hàng của mình giải pháp bảo vệ hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển. Khi giá trị lô hàng của bạn là quá lớn, việc xảy ra rủi ro sẽ làm thiệt hại về tài chính cho bạn là không nhỏ, vì vậy hãy nghĩ ngay tới việc mua bảo hiểm cho lô hàng của mình.

Khai báo Hải quan

Các vấn đề liên quan tới thủ tục giấy tờ và quy trình làm việc với Cơ quan Hải quan, World Baggae có thể giúp bạn giải quyết tốt công việc này thông qua chuyên môn hiểu biết và mối quan hệ trong ngành, giúp lô hàng được thông quan nhanh chóng.

Xuất – Nhập khẩu

Thông qua hệ thống các đại lý rộng khắp của mình, World Baggae cung cấp một giải pháp xuất – nhập khẩu hàng hóa toàn diện, hiệu quả nhất cho từng khách hàng đang có nhu cầu này.

Kết hợp hàng lẻ cùng với nhau

Để có thể vận chuyển được các lô hàng lẻ (LCL) của khách hàng, World Baggae lựa chọn giải pháp hợp nhất các lô hàng của các khách hàng lại với nhau và vận chuyển trong cùng một lần, qua đó tiết giảm cước phí cho các khách hàng nhỏ lẻ ở mức tốt nhất.