LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Ưu điểm của đèn sự cố exit KT-720 Kentom?

Ưu điểm của đèn sự cố exit KT-720 Kentom?

Ưu điểm chính là những điểm nổi bật của sản phẩm, những điểm đó sẽ có những công dụng tốt và giúp ích cho người dùng rất nhiều khi sử dụng sản phẩm đèn sự cố. Vậy, khi khách hàng mua đèn sự cố exit KT-720 Kentom để sử dụng thì sảm phẩm sẽ có những ưu điểm gì nổi bật mà người sử dụng chưa biết đến.

Để giúp khách hàng tìm hiểu về vấn đề này thì bài viết hôm nay chúng tôi sẽ đề cập đến những ưu điểm của đèn sự cố exit KT-720 Kentom.
 
Cụ thể, sản phẩm sẽ có hai ưu điểm chính sau đây:
 
Thứ nhất chính là ưu điểm về chất lượng sản phẩm
 
Sản phẩm được Kentom sản xuất trong môi trường với trang thiết bị hiện đại, được thiết kế với những tiêu chí đạt chuẩn quốc tế nhất hiện nay để mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm chất lượng nhất có thể. 
 
Đèn sự cố exit KT-720 Kentom được thiết kế với hai mặt đều có kí hiệu chỉ dẫn giúp người sử dụng có thể thuận lợi hơn trong việc lắp ráp sản phẩm ở bất cứ vị trí nào mà mình thấy thích hợp. Ở mỗi mặt, đèn đều có những kí hiệu với những chỉ dẫn với hai tông màu cơ bản là màu trắng ở kí hiệu và màu xanh ở nền mặt.
 
 
Hai màu sắc này tạo cho sản phẩm có sự hai hòa về màu sắc. Ưu điểm nửa về chất lượng sản phẩm là đèn sẽ chủ động phát sáng khi gặp sự cố về mất điện thì bản thân sản phẩm đã dự trữ một nguồn năng lượng đủ để duy trì trong 2 giờ chiếu sáng.
 
Thứ hai là ưu điểm về chế độ bảo hành
 
Hiện tại, đèn sự cố exit KT-720 Kentom là một trong những sản phẩm có chế độ bảo hành dài hạn nhất với thời gian bảo hành kéo dài đến nửa năm. Đây là khoảng thời gian tương đối dài có thể giúp người sử dụng sản phẩm có thể thử nghiệm sản phẩm trong thời gian dài mà không sợ sản phẩm bị hư hỏng vì nếu trong thời gian bảo hành, sản phẩm bị hư hại do trang thiết bị mà không phải do người sử dụng tác động như cố tình đạp vở sản phẩm thì sẽ được đổi trả lại sản phẩm mới hoàn toàn mà không tốn bất kì khoản chi phí nào.
 
Đó chính là hai ưu điểm chính của đèn sự cố exit KT-720 Kentom mà người sử dụng luôn ưu tiên trong việc chọn mua sản phẩm để sử dụng.