Trang chủ » Ưu điểm của đèn pha led dưới nước

Ưu điểm của đèn pha led dưới nước

(Ngày đăng: 13-03-2016 14:54:31) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/den-pha-45.html
Với những ưu điểm nổi bật của mình, đèn pha led dưới nước là giải pháp tuyệt vời để mang đến một không gian sống động và huyền ảo.

Đèn pha led càng ngày càng khẳng định được vị trí khó có sản phẩm nào thay thế được của mình với sự ra đời của sản phẩm này.

Chiếu sáng trên cao và rọi xuống mặt nước hay chiếu sáng xung quanh hồ nước đã trở thành một chuyện hết sức bình thường.

Nhưng với đèn pha led dưới nước, bạn có thể lắp đặt đèn trong lòng hồ nước để mang lại hiệu ứng chiếu sáng nghệ thuật nhất, tạo ra một không gian lung linh và không kém phần hấp dẫn.

 

ưu điểm của đèn pha Led dưới nước

 

Đèn sử dụng chip led công nghệ cao, cho ra ánh sáng với chất lượng tốt nhất, vừa có cường độ mạnh vừa dịu nhẹ với mắt người.

Để phù hợp với môi trường làm việc đặc biệt, đèn có thiết kế khá kín để hạn chế sự xâm nhập của nước và các sinh vật trong nước, góp phần bảo vệ tuổi thọ của đèn.

Bên ngoài bóng đèn được bảo vệ bởi một tấm kính dày giúp ánh sáng phân tán một cách đồng đều.

Với thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, tối giản các thiết bị đi kèm như dây điện, sản phẩm này rất thuận tiện cho công tác lắp đặt và đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian, giảm thiểu nguy cơ chập điện.

Vỏ đèn được làm từ hợp kim nhôm cao cấp giúp tăng khả năng chống gỉ, chống oxy hóa và tản nhiệt tốt.

Do tỏa ít nhiệt lượng ra môi trường cũng như không chứa thủy ngân, không phát ra tia cực tím, đèn không ảnh hưởng đến sự sống của các sinh vật trong nước.

Sử dụng đèn pha led chiếu sáng dưới nước sẽ giúp không gian của bạn trở nên huyền ảo và thu hút hơn.

 

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com