LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Tư vấn mua máy đai niềng thùng theo nhu cầu

Tư vấn mua máy đai niềng thùng theo nhu cầu

Nhu cầu sản xuất và vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng cao, đẫn dến các nhu cầu để đóng gói chúng cho chắc chắn và đảm bảo cũng cần được phát triển. Máy đai niềng thùng đang là một giải pháp hữu hiệu mà nhiều doanh nghiệp đang sử dụng.

Vì sao cần sử dụng máy đai niềng thùng?

Máy đai niềng thùng được sử dụng trong công đoạn cuối cùng, trước khi vận chuyển sản phẩm. Thiết bị này giúp cho các hàng hóa, sản phẩm của doanh nghiệp được đai kẹp kỹ càng, chắc chắn, tránh được các trường hợp hỏng hóc, vỡ, méo,… Chính vì thế có thể nói đây là một bước quan trọng, gián tiếp liên quan tới chất lượng sản phẩm trước khi phân phối tới các đại lý hoặc tới tay người tiêu dùng.

Tư vấn mua máy đai niềng thùng theo nhu cầu

Sử dụng máy đai niềng thùng mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, nhất là với những cơ sở có quy mô lớn, số lượng hàng hóa nhiều, cụ thể như:

- Lực căng dây chắc chắn giúp đảm bảo chất lượng hàng hóa được vận chuyển luôn vững chắc, các chủ hàng không còn lo sợ việc sản phẩm bị xộc xệch, mất khuôn, méo mó, dập nát,…

- Tiết kiệm được thời gian hơn rất nhiều so với việc đóng gói hàng hóa bằng phương pháp thủ công. Theo tính toán, số lượng sản phẩm sử dụng máy đai niềng thùng nhiều gấp 9, 10 lần, xét trên cùng một khoảng thời gian.

- Bên cạnh đó, thao tác sử dụng máy lại rất đơn giản, được lập trình trước, nhân công mới không tốn quá nhiều thời gian training, đào tạo để có thể biết cách dùng; lại có thể dùng cho đa dạng các sản phẩm từ gạch ngói, thực phẩm, đồ điện tử, gia dụng,… và phù hợp nhất với các doanh nghiệp, nhà máy có nhu cầu vận chuyển số lượng lớn.

Cần lựa chọn máy đai niềng thùng như thế nào?

Máy đai niềng thùng là một thiết bị cần thiết của đơn vị sản xuất. Tuy nhiên lựa chọn máy như nào cho phù hợp với nhu cầu, sản phẩm hàng hóa của doanh nghiệp mình thì không phải ai cũng biết. Có một số tiêu chí mà mọi người cần cân nhắc trước khi lựa chọn máy như sau:

1. Phù hợp với mô hình sản xuất

Với các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh nhỏ thì có thể sử dụng phương pháp thủ công hoặc máy đóng đai bằng tay. Tuy nhiên càng với quy mô lớn, số lượng hàng hóa dồi dào lên tới hàng nghìn sản phẩm mỗi ngày, máy đai niềng thùng là một lựa chọn tối ưu.

2. Phù hợp với tính chất hàng hóa

Tùy từng loại hàng hóa khác nhau mà cũng có các loại máy đai niềng thùng chuyên biệt, có thể kể đến như: máy đai niềng thùng bán tự động hoạt động yên tĩnh, máy đai niềng thùng pallet tiết kiệm thời gian cắt đai, máy đai niềng thùng inox chống rỉ hiệu quả và được sử dụng nhiều nhất là máy đai niềng thùng tự động – giúp giảm thiểu thời gian cũng như chi phí nhân công hoàn toàn.

3. Lựa chọn một cơ sở cung cấp máy uy tín

Có rất nhiều mẫu mã, chủng loại máy, tương ứng với đó cũng có hàng trăm ngàn các đơn vị cung cấp khác nhau với những giá thành cũng khác. Tuy nhiên, không phải ở đâu cũng cung cấp và phân phối dòng máy đạt chất lượng và tiêu chuẩn.

Khi lựa chọn một địa chỉ mua máy nói chung và máy đai niềng thùng nói riêng, mọi người cần quan tâm tới một số tiêu chí như:

- Đơn vị này cần có kinh nghiệm lâu năm trong ngành đóng gói, có như vậy họ mới cung cấp, tư vấn được cho doanh nghiệp dòng máy phù hợp với nhu cầu, sản phẩm của từng nơi.

- Cần có đa dạng các mẫu mã, loại máy: tất nhiên khi mua hàng, ai cũng muốn một nơi mang lại nhiều sự lựa chọn cho mình. Hiện nay, dòng máy tốt và phổ biến nhất vẫn là những loại máy mang thương hiệu từ Nhật Bản.

- Cuối cùng, minh bạch về thủ tục cũng như là thông tin về hàng hóa là điều rất cần thiết. Mọi người nên kiểm tra đầy đủ thông tin về máy, xem xét kỹ càng tem mác, các giấy tờ đi kèm. Đồng thời với đó là các chính sách vận chuyển máy hay bảo hành, sửa chữa trong thời gian sử dụng.