Trang chủ » Triệt lông với những cách dân gian

Triệt lông với những cách dân gian

(Ngày đăng: 05-04-2016 04:45:22)
Triệt lông vĩnh viễn, tạm thời là những cách mà chị em phụ nữ xưa và nay áp dụng, ngày trước phụ nữ chuyên dùng triệt lông theo cách "tự chế" truyền miệng, cũng hiệu quả và an toàn. DƯới đây là những chiêu mà các eva thường sử dụng, hãy tham khảo nhé!

Triệt lông với những cách dân gian

1, Triệt lông bằng dưa chuột và chanh:

Với hai nguyên liệu tự nhiên này bạn có thể tạo được một hỗn hợp bôi lên vùng lông cần triệt một cách rất đơn giản: Bạn trộn hỗn hợp theo tỉ lệ 3 nước cốt chanh: 1 nước ép dưa chuột + một thìa đường nâu. Vậy là đã có một hỗn hợp triệt lông sánh mịn để bôi lên da an toàn. Với hỗn hợp này không chỉ giúp bạn loại bỏ được những vùng lông không mong muốn mà còn có tác dụng làm trắng da và mờ vết thâm. Để hỗn hợp này trên da trong vòng 20 phút sau đó rửa lại bằng nước ấm. Làm đều đặn 2- 3 lần/ tuần để có được hiệu quả triệt lông cao nhất.

2. Hỗn hợp lòng trắng trứng và chanh

Ngoài công dụng làm đẹp da, bằng độ kết dính của lòng trắng trứng cộng với 2- 3 giọt nước chanh là bạn đã có một hỗn hợp waxing lông hoàn hảo. Bôi hỗn hợp này cùng chiều mọc của lông rồi dùng giấy wax dán lên vùng vừa thoa hỗn hợp. Đợi khi hỗn hợp này khô thì kéo miếng wax ngược chiều kim đồng hồ và đều tay một cách nhẹ nhàng, bạn sẽ có thể loại bỏ được vùng lông không mong muốn.

3. Triệt lông bằng sáp ong

Với dung dịch sáp ong đã được đun nóng lên và để nguội tới nhiệt độ phù hợp, bạn bôi dung dịch này lên da sau đó dùng giấy waxing đắp lên vùng lông cần triệt. Chờ cho tới khi hỗn hợp này khô, bạn kéo nhẹ lớp giấy waxing theo ngược chiều lông mọc để loại bỏ được lông.

Ngoài các phương pháp đơn giản trên, bạn có thể tiến hành triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng công nghệ cao tại bệnh viện đa khoa Mai Hồng. Đây là phương pháp vượt trội hơn hẳn so với triệt lông bằng phương pháp dân gian do không phải thực hiện đi thực hiện lại nhiều lần, lỗ chân lông co nhỏ với làn da sáng mịn, giảm hẳn dấu hiệu của vết thâm nám và tàn nhang.

Phương pháp triệt lông vĩnh viễn tại Mai Hồng cho hiệu quả lâu dài thông qua việc sử dụng công nghệ triệt lông bằng Laser Diode. Đây là công nghệ đã được cục Quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ công nhận về độ an toàn cũng như hiệu quả  vượt trội của phương pháp. Thông qua cơ chế chuyển hóa quang năng thành nhiệt năng trong khoảng thời gian rất ngắn với các sóng ánh sáng có tần số khoảng 808nm, sắc tố melanin chứa trong nang lông sẽ bị hấp thụ hoàn toàn khiến cho sợi lông nhạt màu đi. Bên cạnh đó, nang lông  cũng sẽ bị vô hiệu hóa thông qua cơ chế triệt tiêu hoàn toàn con đường vận chuyển dinh dưỡng đi nuôi nang lông khiến cho sợi lông không còn đủ sức mọc lại.