Trang chủ » Triệt lông với bột nghệcùng sữa chua tại nhà siêu tiết kiệm

Triệt lông với bột nghệcùng sữa chua tại nhà siêu tiết kiệm

(Ngày đăng: 05-04-2016 04:41:13)
Theo dân gian thì bột nghệ có công dụng làm liền vết thương, đồng thời không để lại sẹo, kết hợp với sữa chua, mang lại ưu điểm cho việt triệt lông an toàn và siêu tiết kiệm.

Triệt lông với bột nghệcùng sữa chua tại nhà siêu tiết kiệm

Bột nghệ không chỉ có công dụng làm lành, làm kích thích trắng da, trị sẹo và trị mụn thành công mà còn là nguyên liệu dùng trong tẩy lông cực tốt. Bột nghệ là bí quyết tẩy lông tại nhà với nhiều ưu điểm hơn nhờ bản thân bột nghệ có khả năng làm lanh da, nhờ vậy, bất kỳ tổn thương nào trong khi tẩy lông cũng được xoa dịu bởi tinh chất từ bột nghé. Để tẩy lông bằng bột nghệ tại nhà, bạn có thể sử dụng những cách sau đây:

1. Tẩy lông bằng bột nghệ, sữa chua

Nguyên liệu:

- 2-3 thìa bột nghệ

- 2 thìa sữa chua

- 1 thìa nước chanh

Thực hiện:

Trước hết hãy tẩy tế bào chết cho da bằng cách thấm nước cốt chanh thoa lên da, khoảng 5-10 phút sau rửa lại bằng nước ấm

Lau khô da sau đó tiếp tục trộn bột nghệ với sữa chua thành 1 hỗn hợp sệt, lấy que tre phết 1 lớp lên vùng cần tẩy lông rồi áp 1 miếng dán tẩy lông lên trên, miết nhẹ để miếng dán dính vào hỗn hợp. Sau khoảng 20 phút thì lột mạnh miếng dán theo chiều ngược lông mọc. Tiếp đó rửa sạch da.

2. Tẩy lông tại với bột nghệ, bột đậu nành

Nguyên liêu:

Chuẩn bị bột đậu nành, bột nghệ theo tỷ lên 1:1

Cách làm: trộn đều 2 nguyên liệu ở trên thêm 1 chút nước hoặc sữa tươi để tạo thành 1 hỗn hợp sệt. Dùng tay lấy hỗn hợp chà xát lên vùng tẩy lông, khi thấy lông đã rụng bớt thì rửa lại da bằng nước ấm.

Tuy tây lông tại nhà an toàn hơn nhờ tác dụng làm dịu của bột nghệ, tuy nhiên, cũng như những phương pháp tẩy lông tại nhà khác, hỗn hợp bột nghệ chỉ tẩy được 1 phần lông và không cho hiệu quả vĩnh viễn. Để triệt lông vĩnh viễn thì hiện nay công nghệ ánh sáng New Elight được đánh giá là an toàn và có hiệu quả cao nhất. Ngoài hiệu quả triệt lông vĩnh viễn còn cho tác động làm mờ vết thâm và trị viêm nang lông triệt để. Tham khảo thêm về công nghệ này