Trang chủ » Triệt lông với ánh sáng new IPL vĩnh viễn

Triệt lông với ánh sáng new IPL vĩnh viễn

(Ngày đăng: 05-04-2016 04:43:20)
Có vóc dáng cùng khuôn mặt xinh xinh, chưa đủ? còn phai3co1 làn da trắng, sạch, làm tôn cao thêm vẻ đẹp và sự duyên dáng đầy nữ tính. Máy Triệt lông với ánh sáng new IPL giúp da sạch, đẹp một cách vĩnh viễn

Triệt lông với ánh sáng new IPL vĩnh viễn

Mai Hồng với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ sẵn sàng mang đến cho phái đẹp nhiều dịch vụ làm đẹp hiệu quả trong đó có công nghệ triệt lông bằng ánh sáng new IPL.

New IPL (Intense Pulsed Light) là công nghệ triệt lông mới nhất của Hoa Kỳ đã được cục Quản lý thực phẩm và dược phẩm FDA chứng nhận về sự an toàn và hiệu quả trong quá trình triệt lông nói riêng và chăm sóc da nói chung. Triệt lông bằng ánh sáng new IPL không chỉ có tác dụng tẩy lông tận gốc, kiểm soát chặn đứng mức độ hoạt động của nang lông mà còn điều trị một số bệnh về da và chăm sóc sắc đẹp. Công nghệ ánh sáng New IPL được ứng dụng trong triệt lông vĩnh viễn thông qua cơ chế đốt cháy phần lông cần chữa trị bằng nhiệt với dải ánh sáng năng lượng cao 18 –45J tương ứng với bước sóng 590 – 1200nm chỉ được hấp thụ bởi melamin trong mầm nhú của màng lông mà không làm thương tổn da vùng kế cận.

Theo một kết quả khảo sát  của Cơ quan quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ  (FDA) năm 2008 về  công nghệ Laser triệt lông bằng ánh sáng new IPL cho thấy những bước sóng ánh sáng mà IPL phát ra  tuyệt  đối an toàn  không chỉ loại bỏ được tận gốc những nang lông cứng đầu  nhất mà còn hiệu quả trong việc điều trị một số bệnh về da và chăm sóc sắc đẹp.

 

Như vậy, chỉ sau từ 4 – 6 lần mỗi lần cách nhau từ một đến hai tháng tùy thuộc và tình trạng của nang lông còn sót lại là bạn đã có thể nói lời chào vĩnh viễn với violon làm cho vùng điều trị mịn màng, trắng sáng hơn.

Công nghệ triệt lông bằng ánh sáng new IPL  không những triệt tận gốc, ngăn không cho lông mọc lại, mọc ngược mà còn có tác dụng hấp thụ hắc sắc tố melanin làm các vết nám, đồi mồi trên da mất đi tới 98%.  Bên cạnh đó, công nghệ triệt lông vĩnh viễn với New IPL còn  làm sạch khu vực nhiễm khuẩn, triệt tiêu  hoàn toàn bệnh viêm nang lông, viêm lỗ chân lông  làm cho vùng da được điều trị mịn màng, se khít.

Hiện nay, khoa phẫu thuật thẩm mỹ tại Mai Hồng là địa chỉ tin cậy được nhiều chị em tìm đến nhờ tư vấn và điều trị. Đây là nơi hội tụ các yếu tố được tích lũy và đúc rút từ kinh nghiệm hơn 18 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ: Đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao trong điều trị, thái độ phục vụ tư vấn thăm khám và chăm sóc bệnh nhân sau điều trị ân cần như người thân và đặc biệt.