Trang chủ » Triệt lông vĩnh viễnvùng kín có nên không?

Triệt lông vĩnh viễnvùng kín có nên không?

(Ngày đăng: 05-04-2016 05:06:30)
Vùng kín luôn là phần nhạy cảm của chị em phụ nữ. Lông vùng kín hay còn gọi là lông mu có tác dụng bảo vệ bộ phận sinh dục, giúp tránh khỏi sự xâm hại của vi khuẩn và tránh mầm bệnh. Nhưng hiện nay với sự thay đổi không ngừng của khí hậu, đặc biệt là trong những ngày hè oi bức thì lông mu lại có tác dụng ngược lại, tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn nấm hoành hoành, dễ gây viêm nhiễm. Ngoài ra, lông mu còn làm cho bộ phận sinh dục nhạy cảm hơn. Với các bạn gái, nó khiến bạn quyến rũ và gợi cảm hơn. vậy có nên triệt lông vĩnh viện vùng kín.

Việc để lông vùng kín quá rậm rạp được xem là thói quen của nhiều người vì họ ngại động chạm đến bộ phận nhạy cảm nhất cơ thể. Việc để lông vùng kín có thể là nguyên nhân gây ra mùi hôi. Việc ẩm ướt của mồ hôi dễ khiến vi trùng phát triển nên mồ hôi và các chất dịch sinh dục có thể gây ra sự khuếch đại mùi đến vùng lông rậm rạp của bạn.

Thực tế cho thấy, lông  vùng kín không có tác dụng bảo vệ vùng âm đạo như nhiều người vẫn nghĩ, nên việc loại bỏ nó không gây hại. Cái hại chỉ nằm ở cách lựa chọn phương pháp tẩy lông. Nhiều chị em chạy theo cách làm đẹp như waxing theo hình logo, chữ… Tuy nhiên điều này thực sự tai hại bởi khi lông mọc lại sẽ khiến cho vùng kín của bạn không được dễ chịu gây khó chịu, ngứa ngáy, cộm hơn.

triệt lông vĩnh viễn vùng kín mang lại ưu điểm vượt trội so với cạo lông

Đồng thời việc cạo lông vùng kín thường xuyên còn gây kích thích sự phát triển và làm cho chúng ngày càng cứng, rậm hơn.  Mặt khác cạo lông kích thích lông mọc nhanh hơn, vùng kín khá nhạy cảm nên điều thực khó chịu. Dao cạo cũng rất dễ gây ra tổn thương cho da nếu bạn không cẩn trọng. 

Phương pháp này thực sự chỉ mang hiệu quả nhất thời và ngày càng bất lợi về sau. Tẩy lông bằng cách đó cho hiệu quả nhanh nhưng chỉ mang tính tạm thời và ta cũng không lường trước được những hậu quả sau này có thể xảy ra cho vùng kín của mình.

Do đó bạn nên nghĩ đến loại bỏ triệt để lông bằng phương pháp triệt lông vĩnh viễn công nghệ Biolight.  Hana Spa ứng dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn công nghệ Biolight giúp triệt tận gốc các nang lông nằm sâu trong các lỗ chân lông, cho hiệu quả tối ưu lại rất an toàn với vùng âm đạo. Ánh sáng sinh học Biolight được chiếu vào nang lông, làm suy yếu nang lông, do đó khiến lông tự rụng sau quá trình trị liệu. Thực tế cho thấy 99% lông được loại bỏ sau 3 lần triệt, lông mọc thưa và rất tơ mảnh. Sau triệt lông vĩnh viễn làn da bạn sáng mịn và mượt mà hơn rất nhiều.