Trang chủ » Triệt lông vĩnh viễnchi phí bao nhiêu?

Triệt lông vĩnh viễnchi phí bao nhiêu?

(Ngày đăng: 05-04-2016 04:46:37)
Tôi đã sử dụng qua nhiều cách tẩy lông nhưng không có kết quả tốt? nghe nói có một công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng máy rất hiện đại, không biết có thật không, nếu có thì chi phí của nó là bao nhiêu? XIn cho biết.

Triệt lông vĩnh viễnchi phí bao nhiêu?

Trả lời:

Chào bạn Bích Phương, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư Mai Hồng, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Rất nhiều bạn đã tự mình sử dụng những phương pháp tẩy lông thủ công như cạo, nhổ hay dùng dầu xả…và đã đem đến những hậu quả đáng tiếc, lông mọc trở lại và ngày càng nhiều và cứng hơn, có những trường hợp do sơ ý mà da bị những vết trầy xước do cạo, nhổ. Hiện có rất nhiều phương pháp triệt lông ra đời, giúp chị em phụ nữ không còn phải khổ sở xử lý với đám violong như trước nữa. Và trong số đó, không thể không kể đến triệt lông bằng IPL. Phương pháp rất hiệu quả và đã được nhiều người sử dụng.

Triệt lông bằng IPL là phương pháp đem lại hiệu quả cao cho hầu hết chị em phụ nữ sở hữu làn da nhiều violong, đã được FDA (Hoa Kỳ) chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả. Đây là phương pháp tẩy lông bằng các loại ánh sáng năng lượng cao. Kỹ thuật cũng là dẫn truyền tia sáng vào tận nang lông để phá hủy mầm lông. Đây là phương pháp triệt lông đang được rất nhiều chị em phụ nữ ưa thích vì những ưu điểm tuyệt vời: nhanh chóng, không đau, tiết kiệm được thời gian và tiền bạc. Máy IPL thế hệ mới dùng năng lượng ánh sáng chiếu trực tiếp sâu vào nang lông rất hiệu quả, an toàn thời gian điều trị ngắn. Trung bình từ 5-8 lần đã thấy kết quả rõ rệt và triệt tiêu được 80% – 90% lượng lông cứng và đen trên cơ thể sẽ được triệt tiêu hoàn toàn sau khi điều trị, 10% – 20% còn lại là những sợi lông tơ, mềm, mịn và nhạt màu và mất hẳn. chi phí triệt lông chân là 2,2 triệu một lần và cả liệu trình là 12 triệu đồng.