Trang chủ » Triệt lông vĩnh viễn uy tín giá rẻ

Triệt lông vĩnh viễn uy tín giá rẻ

(Ngày đăng: 05-04-2016 04:45:33)
Triệt lông vĩnh viễn uy tín giá rẽ được TMV Mai Hồng áp dụng thường xuyên cho các ngày lễ tết, dịch vụ luôn được khách hàng thỏa mãn vì an toàn và sự uy tín của TMV.

Triệt lông vĩnh viễn uy tín giá rẻ

 

Hiện nay, chất lượng cuộc sống của xã hội ngày càng nâng cao, khi những nhu cầu cơ bản như ăn, mặc, ở đã dần được đáp ứng thì một nhu cầu quan trọng không kém đã được nảy sinh, đó là nhu cầu làm đẹp. Ngày càng có nhiều các trung tâm thể dục thẩm mỹ, phòng gym, Fitness ra đời, bên cạnh đó là các thẩm mỹ viện chăm sóc sắc đẹp… Để đáp ứng nhu cầu này, tại khoa phẫu thuật thẩm mỹ của Mai Hồng, ngoài những ca đại phẫu: nâng ngực, hút mỡ, thu gọn cằm,…thì những dịch vụ như triệt lông vĩnh viễn uy tín cũng thu hút được nhiều khách hàng tới bệnh viện.

Khi được hỏi về dịch vụ tại Mai Hồng, có tới 98,9 % khách hàng hài lòng và ấn tượng với phong cách tư vấn, phục vụ tại bệnh viện. Đặc biệt khách hàng còn tỏ thái độ yên tâm với đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm hoạt động chuyên môn trong lĩnh vực này.

Về công nghệ triệt lông vĩnh viễn tại bệnh viện, Mai Hồng hiện đang áp dụng phương pháp hiện đại nhất được chuyển giao từ Mỹ trong đó có sự đóng góp quan trọng nhất của máy Laser Diode. Khác hẳn và mang lại hiệu trội hơn so với các loại máy Laser trước đây, Laser Diode sử dụng nguồn năng lượng ánh sáng công nghệ cao có sự kết hợp bổ trợ của sóng RF.

Triệt lông vĩnh viễn uy tín bằng máy Laser Diode tại bệnh viện Mai Hồng sử dụng nguồn năng lượng ánh sáng có bước sóng khoảng 808nm. Lượng ánh sáng này sẽ được chuyển hóa nhanh chóng thành năng lượng nhiệt, có tác dụng hấp thụ sắc tố melanin chứa trong nang lông và đốt cháy tận gốc rễ những mầm nhú của nang lông. Điều này đồng nghĩa với việc triệt tiêu hoàn toàn con đường vận chuyển nước và chất dinh dưỡng đến nang lông, ngăn chặn con đường sinh sôi và phát triển của nang lông cũng như hiện tượng lông mọc ngược, mọc lại hay hiện tượng viêm chân lông.

Với cơ chế chuyển hóa quang năng thành nhiệt năng, bạn sẽ không gặp phải một cảm giác đau đớn hay bỏng rát nào. Các bác sĩ cũng sẽ không phải bôi một loại gen lạnh nào lên da bạn, vì đơn giản ánh sáng phát ra từ máy Laser Diode và máy RF chỉ có tác dụng với các sắc tố melanin của sợi lông. Hấp thụ sắc tố này khiến cho màu lông nhạt dần đi, mảnh dần và từ từ rụng bớt sau mỗi lần trị liệu. Đặc biệt loại máy này thích hợp cho tất cả các loại da ở tất cả các vùng lông: chân, tay, lông nách, vùng bụng, ngực hay bikini,…

Mỗi liệu trình triệt lông tại bệnh viện Mai Hồng thường kéo dài khoảng 4 – 6 liệu trình , mỗi liệu trình tương đương với 20 – 40 phút, làn da bạn sẽ trở nên mịn màng với lỗ chân lông se khít. Những vùng da có nhiều vết thâm do hệ quả của các biện pháp tẩy lông truyền thống như: cạo hay dùng nhíp mang lại cũng sáng lên trông thấy nhờ công nghệ Laser Diode này.