Trang chủ » Triệt lông vĩnh viễn có hại cho da không?

Triệt lông vĩnh viễn có hại cho da không?

(Ngày đăng: 05-04-2016 04:46:47)
Đến tuổi cặp kê, nhưng tôi thiều tự tin khi làn da của mình bị một lông che kín, điều này làm tôi ngại đứng trước người khác phái, hỏi làm sao mà người ta dám nhìn, chứ đừng nói chi.... Nghe nói có công nghệ triệt lông vĩnh viễn, nhưng không biết có gây hại cho da không?

Triệt lông vĩnh viễn có hại cho da không?

Trả lời:

Chào bạn! rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư Mai Hồng, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Mùa hè đến là khoảng thời gian tuyệt với cho những bộ cánh má mẻ, khoe được cơ thể lên ngôi. Thế những có những bạn chỉ có thể ngắm nhìn người khác diện đồ vì bản thân tự ti khi có quá nhiều violong. Điều đó không chỉ mất thẩm mỹ mà còn gây khó chịu, phiền toái cho các bạn nữa. Tại Bệnh viện Mai Hồng chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng những giải pháp triệt lông hiệu quả nhưng cũng an toàn nhất dành cho khách hàng với hy vọng mang lại những kết quả tốt nhất. Phương pháp triệt lông bằng IPL là 1 phương pháp như thế.

Đây là phương pháp triệt lông được FDA ( Hoa Kỳ) chứng nhận độ an toàn và hiệu quả và thực tế đã được rất nhiều khách hàng kiểm nghiệm. Đây là phương pháp sử dụng năng lượng ánh sáng có bước sóng từ 700 đến 1200 nm tác động vào sâu trong da, làm cho các sợi lông không lấy được nguồn dưỡng chất mà tự chết đi. Như vậy phương pháp này hoàn toàn tiêu diệt được violong mà không hề gây tổn hại cho làn da của bạn. Bên cạnh đó, phương pháp này còn giúp cho làn da được trắng sáng hơn và nhờ có collagen được tăng sinh trong quá trình điều trị sẽ giúp trẻ hóa làn da một cách hiệu quả. Do đó, phương pháp triệt lông bằng IPL tuyệt đối an toàn, đem lại làn da mịn màng, không tì vết violong cho chị em phụ nữ.