Trang chủ » Triệt lông vĩnh viễn có gây ảnh hưởng xấu cho da không?

Triệt lông vĩnh viễn có gây ảnh hưởng xấu cho da không?

(Ngày đăng: 05-04-2016 04:36:33)
Khi tới Spa HN để tìm hiểu về dịch vụ triệt lông vĩnh viễn của spa, còn khá nhiều chị em đều có chung một câu hỏi đó là triệt lông vĩnh viễn có làm hại da không. Để chị em có thể hiểu hơn về vấn đề này, chuyên gia chuyên nghiệp của spa đã chia sẻ nhiều thông tin về triệt lông vĩnh viễn an toàn trong bài viết này.

Dịch vụ triệt lông công nghệ IPL

Triệt lông vĩnh viễn

Không ít chị em vẫn còn đang sử dụng những biện pháp loại bỏ lông như dùng nhíp, dao cạo, kem tẩy lông…Những phương pháp này không thể giúp chị em triệt lông mà còn làm hại tới làn da của chị em, có thể làm da chị trầy xước, nhiễm trùng, kéo dãn da làm da thâm đen, kích thích lông mọc lại đen và cứng đầu hơn trước…

Nhưng nhờ có sự tiến bộ của khoa học kki thuật, bạn đã có thể triệt lông vĩnh viễn an toàn cho làn da của mình mà không gây ảnh hưởng xấu cho da. Công nghệ triệt lông thế hệ mới được cả chuyên gia và người tiêu dùng đánh giá cao hiện nay là công nghệ New IPL, dựa vào sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ ánh sáng IPL và bước sóng RF, New IPL có thể loại bỏ lông tận gốc, không làm đau da, không làm sưng đỏ, trị viêm nang lông hiệu quả và bổ sung dưỡng chất cho da săn chắc, trắng hồng từ sâu bên trong.

Trong suốt quá trình ánh sáng IPL hấp thụ sắc tố melanin, sóng RF sẽ kiểm soát tần số ánh sáng và cùng với hệ thống làm lạnh hiện đại bảo vệ an toàn cho da nên bạn sẽ thấy da của của mình mát lạnh, giảm stress rõ rệt. Kiên trì theo đuổi liệu trình triệt lông do chuyên gia đề ra, bạn sẽ đạt được kế quả điều trị như ý sau khoảng 3 tới 6 lần điều trị (tùy theo cơ địa của mỗi người).

Chúc bạn sớm có được một làn da trắng đẹp như ý nhé.