Trang chủ » Triệt lông vĩnh viễn bằng phương pháp tự nhiên có hiệu quả không?

Triệt lông vĩnh viễn bằng phương pháp tự nhiên có hiệu quả không?

(Ngày đăng: 05-04-2016 04:36:21)
Phương pháp tự nhiên cũng là một trong những cách triệt lông vĩnh viễn mà nhiều người quan tâm. Nói thế, có triệt được vĩnh viễn hay không cũng còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Bài viết sau đây sẽ nói rõ hơn về vấn đề này các bạn nhé.

Triệt lông vĩnh viễn bằng phương pháp tự nhiên có hiệu quả không?

Phương pháp triệt lông nào cũng vậy, cũng sẽ có điểm mạnh và điểm riêng của nó, không có một phương pháp nào giống và phù hợp với tất cả mọi người. Một số phương pháp triệt lông vĩnh viễn tự nhiên đáng lưu ý như:

- Sử dụng khoai tây và mật ong: chuẩn bị khoảng 1 đến 3 củ khoai tây gọt vỏ, rửa sạch và luộc cho chín đều. Sau đó, nghiền nhuyễn và thêm khoảng 2 đến 3 muỗng cà phê mật ong và khuấy đều hỗn hợp này lên. Cuối cùng là lấy hỗn hợp này thoa lên vùng cần triệt lông vĩnh viễn khoảng 20 đến 30 phút. Sau đó, rửa lại thật sạch bằng nước ấm. Đây là một trong những phương pháp tự nhiên hay, đơn giản, chi phí rẻ nhưng nó rất chậm mang lại kết quả triệt lông vĩnh viễn cho người sử dụng hiện nay.

- Sử dụng trà hoa cúc: đây là một trong những phương pháp triệt lông vĩnh viễn mà dân gian quan tâm và sử dụng phổ biến hiện nay. Đây cũng là một biện pháp rẻ tiền, đơn giản và có thể đáp ứng được nhu cầu của tất cả mọi người. Dùng 1 chén trà và một ít nước cốt chanh cho vào đun sôi cho đến khi hỗn hợp chuyển sang màu vàng mật ong. Để cho hỗn hợp này ấm lại, cho hỗn hợp thấm lên vùng da cần triệt lông vĩnh viễn và dùng khăn miết lên vùng da rồi lật ngược lại để lông rụng dần. Đây là một trong những cách làm đơn giản, thực hiện đúng cách và kiên trì hơn thì bạn sẽ nhanh chóng có được hiệu quả triệt lông vĩnh viễn và an toàn cho da mà không cần phải tốn kém nhiều chi phí. Hy vọng, bạn sẽ tìm được cách triệt lông vĩnh viễn hiệu quả, nhanh chóng và an toàn nhất để nhanh chóng tự tin và quyến rũ trong những ngày hè sắp đến các bạn nhé.