Trang chủ » Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ gì hữu hiệu nhất?

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ gì hữu hiệu nhất?

(Ngày đăng: 05-04-2016 04:54:41)
Câu hỏi: tôi dã sử dụng nhiều cách để triệt lông, nhưng chưa có cách nào như mình mong muốn, nghe nói triệt lông với công nghệ cao thì tốt lắm. Vậy cho hỏi công nghệ nào là tốt nhất hiện nay?

Giá triệt lông tay chân nách

Xuất phát từ nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của phái nữ, các công nghệ triệt lông vĩnh viễn lần lượt được tìm ra và ứng dụng rộng rãi hơn. Điều này khiến nhiều người đặt ra câu hỏi triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ nào tốt nhất? giống như bạn.

Một công nghệ triệt lông vĩnh viễn ưu việt phải đáp ứng đầy đủ 4 tiêu chuẩn bao gồm triệt bỏ vĩnh viễn tất cả các sợi lông ở mọi vùng da trên cơ thể; không gây kích ứng, đau rát và tổn thương cho da; không chỉ triệt lông vĩnh viễn mà còn giúp da sáng mịn, săn chắc hơn đặc biệt là thời gian trị liệu nhanh chóng. Đây là điều mà không phải bất kì công nghệ nào cũng có thể làm được.

Theo như bạn nói thì bạn đang băn khoăn giữa công nghệ triệt lông vĩnh viễn E – light và công nghệ Laser. Theo một vài phân tích cho thấy công nghệ này chỉ có thể triệt được khoảng 60 -70% lông đồng thời không thể áp dụng ở vùng mặt nên kết quả bị hạn chế. Thêm vào đó, công nghệ E – light sử dụng ánh sáng IPL (ánh sáng này có thể bị hấp thụ bởi nước và hồng cầu) do đó bạn có thể bị đau rát và mẩn ngứa sau tẩy lông.

Chắc hẳn bạn của bạn đã có những hiểu biết nhất định về sự ưu việt của công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser nên khuyên bạn lựa chọn công nghệ này. Liệu đây có phải là câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi công nghệ triệt lông vĩnh viễn nào tốt nhấtmà bạn còn đang thắc mắc không?

Công nghệ Diode Laser sử dụng thế hệ máy triệt lông vĩnh viễn Laser cải tiến mới nhất với cơ chế tự động điều chỉnh bước sóng phù hợp với mức độ dày mỏng của từng vùng lông điều trị kết hợp với hệ thống sóng Rf (Radio Frequency lưỡng cực) tạo thành dải ánh sáng có bước sóng 808nm. Bước sóng này có khả năng xuyên sâu tối ưu, tác động vào tận cùng mầm nhú nang lông khiến chúng bị phá hủy triệt để mà không cần sự trợ giúp của ngoại lực. Từ đó, 95% các sợi lông trên cơ thể bị loại bỏ hoàn toàn, không tái phát.

Bên cạnh đó, ánh sáng Laser với bước sóng an toàn chỉ tác động chọn lọc vào từng sợi lông mà không gây ảnh hưởng tới các mô lân cận nên đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe. Chỉ sau 4 -6 lần điều trị, tình trạng rậm lông sẽ biến mất vĩnh viễn thêm vào đó vùng da sau điều trị trở nên sáng mịn, trẻ trung hơn nhờ tác động của hệ thống sóng Rf.

Trên đây là những phân tích của chúng tôi về hiệu quả của công nghệ triệt lông vĩnh viễn E -light và Diode Laser, hi vọng giúp bạn tìm ra đáp án chuẩn nhất cho câu hỏi triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ nào tốtnhất của mình để sớm thoát khỏi tình trạng rậm lông cơ thể nhiều phiền toái.