Trang chủ » Triệt lông vĩnh viễn bằng cà chua

Triệt lông vĩnh viễn bằng cà chua

(Ngày đăng: 05-04-2016 04:23:09)
Chắc sẽ không ít người phải bất ngờ khi biết rằng cà chua còn là một nguyên liệu được sử dụng để tẩy lông và có thể triệt lông vĩnh viễn.

Triệt lông vĩnh viễn bằng cà chua

Từ lâu, cà chua đã được biết đến là có công dụng làm đẹp rất hiệu quả, không những thế nó còn được dùng để tẩy lông. Nhờ những chất có trong cà chua, khi sử dụng nguyên liệu này để tẩy lông trong một thời gian dài có thể triệt lông vĩnh viễn một cách bất ngờ và tuyệt đối an toàn với da.

Sử dụng cà chua để tẩy lông mang đến hiệu quả tốt mà lại tiết kiệm. So với việc đến Spa, giá triệt lông tại Spa cao hơn gấp nhiều lần so với việc chỉ dùng cà chua. Tuy nhiên cũng phải thừa nhận, so với Spa thì tẩy lông tại nhà bằng cà chua mất nhiều thời gian hơn, lông bị tẩy đi đòi hỏi phải thực hiện lâu dài và mỗi ngày.

Sử dụng cà chua để triệt lông vĩnh viễn, mỗi ngày bạn chỉ cần lấy nước ép cà chua đắp lên vùng da có lông. Các chất có trong cà chua khi đắp lên da sẽ tự động thấm vào da, lúc này sẽ tẩy tế bào chết và từ từ làm cho chân lông dần chết đi, sau một thời gian sẽ tự động rụng khỏi da mà không cần sự tác động nào bên ngoài.