Trang chủ » Triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng

Triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng

(Ngày đăng: 05-04-2016 04:33:33)
Trong nhiều phương pháp được sử dụng để triệt lông vĩnh viễn hiện nay, sử dụng ánh sáng trắng để tẩy lông đang rất phổ biến trên thị trường và được nhiều thẩm mỹ viện sử dụng.

Triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng

Khoa học là không ngừng phát triển, qua thời gian con người đã dần phát minh ra nhiều công nghệ hữu ích giúp cho cuộc sống này. Trong lĩnh vực làm đẹp, sử dụng ánh sáng trắng để triệt lông vĩnh viễn là công nghệ chỉ mới phát triển trong thời gian gần đây. So với niều phương pháp khác, sử dụng ánh sáng trắng được đánh giá cao về hiệu quả khi sử dụng.

Công nghệ triệt lông với ánh sáng trắng phổ biến hiện nay có thể nắc đến là IPL của Hoa Kỳ. Trong quá trình triệt lông, chỉ sau một lần sử dụng IPL trên da sẽ thấy ngay hiệu quả tốt của nó, chân lông sẽ dần bị tiêu biến, sau đó sẽ làm lông rụng tự nhiên, an toàn. Còn nếu muốn triệt lông vĩnh viễn và lâu dài thì cần phải có cả một quá trình điều trị với công nghệ này.

Có nhiều Spa làm đẹp trên thị trường hiện nay đang sử dụng công nghệ triệt lông bằng ánh sáng trắng. Với sự cạnh tranh như hiện nay, giá triệt lông cũng rất tốt, có nhiều sự lựa chọn cho các chị em. Điều mà các chị em nền quan tâm là tìm được cho mình một nơi đáng tin cậy để có kết quả điều trị tốt.