Trang chủ » Triệt lông vĩnh viễn 3g tốn bao nhiêu tiền?

Triệt lông vĩnh viễn 3g tốn bao nhiêu tiền?

(Ngày đăng: 05-04-2016 04:46:12)
Chào cơ sở Mai Hồng, tôi có nhu cầu về triệt lông vĩnh viễn, vì da của tôi có chứng rậm lông làm cho bề mặt da bị bao phủ một lớp lông dài. Tôi biết cơ sở có dịch vụ này, nhưng không biết chi phí của nó là bao nhiêu và thời lượng cho một lần triệt lông?

Triệt lông vĩnh viễn 3g tốn bao nhiêu tiền?

Trả lời

Chào bạn! cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư Mai Hồng. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Tại khoa Thẩm mỹ công nghệ cao của bệnh viện đa khoa Mai Hồng, chúng tôi sử dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn 3g trong triệt lông. Với bạn xuất hiện lông mọc nhiều trên mặt vẫn có thể sử dụng công nghệ này và hiện tượng lông của bạn là hoàn toàn bình thường.

Chúng tôi sử dụng công nghệ Laser Diode trong việc triệt lông với các bước sóng ánh sáng có tần số khoảng 808nm, các sóng ánh sáng này sẽ có tác dụng hấp thụ sắc tố melanin chứa trong nang lông khiến cho sợi lông nhạt màu đi. Đặc biệt nguồn ánh sáng này sẽ nhanh chóng được chuyển hóa thành nhiệt năng có tác dụng ngăn chặn con đường vận chuyển nước và chất dinh dưỡng đi nuôi lông.

Đồng thời Laser Diode còn tác dụng với sóng RF (radio frequency) có tác dụng giữ được hoàn toàn ánh sáng từ máy Laser khiến cho ánh sáng được truyền đi đều đặn và liên tục, không bị gián đoạn. Trải qua khoảng 4 – 6 liệu trình, mỗi liệu trình tương đương với khoảng 30 phút điều trị là bạn đã có thể sở hữu một khuôn mặt mịn màng, ngời sáng không violong.

 

Bạn sẽ được chăm sóc và tiến hành dịch vụ dưới đội ngũ 100% bác sĩ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ. Bên cạnh đó bạn còn có cơ hội trải nghiệm dịch vụ làm đẹp khác với các máy móc thiết bị hiện đại, phòng vô trùng và phòng bệnh sang trọng theo tiêu chuẩn khách sạn hạng sao. Để biết được về dịch vụ triệt lông vĩnh viễn 3g giá bao nhiêu bạn có thể gọi điện để được hỗ trợ