Trang chủ » Triệt lông ria mép tận gốc tốn bao nhiêu tiền

Triệt lông ria mép tận gốc tốn bao nhiêu tiền

(Ngày đăng: 05-04-2016 04:20:56)
Chào trung tâm, tôi hiện nay vẫn còn trẻ, nhưng tôi nhận thấy ria mép của tôi có vẻ ngày một dài và rậm hơn, điều này làm tôi cảm thấy mặc cảm và ngại mỗi khi xuất hiện nơi đông người. Vì thế tôi muốn hỏi hiện nay, giá triệt lông ria mép tại trung tâm vào khoảng bao nhiêu tiền?- ( Chị Thanh, 24 tuổi, TpHCM).

Giá triệt lông tay chân nách

Trả lời:

Chào bạn Thanh, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn, HP Spa sẽ tư vấn và thông tin chi tiết đến bạn về phương pháp triệt lông uy tín vĩnh viễn ở ria mép và chi phí cho gói dịch vụ này.

Nhưng trước hết bạn các chuyên gia HP Spa sẽ giải thích cho bạn Hằng hiểu rõ nguyên nhân và liệu pháp để loại bỏ ria mép một cách nhanh chóng, hiệu quả, an toàn và vĩnh viễn. Nói đến nguyên nhân mọc ria mép ở nữ thì có rất nhiều nguyên nhân, nhưng chủ yếu là do sự mất cân bằng các hormone trong cơ thể. Sự mất cân bằng này, có thể là do sự rối loạn chức năng tuyến thượng thận, buồng trứng, tuyến yên, làm tăng nồng độ nội tiết tố nam (testosteron) trong máu, dẫn đến kích thích mọc nhiều lông ở ria mép và nhiều vùng phụ thuộc khác.

Vậy dùng phương pháp tẩy ria mép nào? để có thể triệt tiêu vĩnh viễn ria mép mà vẫn an toàn cho cơ thể?

Hiện nay, có nhiều phương pháp triệt lông mép vĩnh viễn an toàn, nhưng phương pháp được nhiều thẩm mỹ viện và spa sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất phải nói đến liệu pháp IPL – đây là phương pháp sử dụng nguồn ánh sáng năng lượng cao tác động vào nan lông nằm sâu dưới làn da giúp ngăn chặn tối đa nguồn dinh dưỡng được cung cấp cho lông, sau khoảng 3 tuần thì lông cũng như ria mép rụng từ từ, thưa dần và yếu ớt. Dải ánh sáng do máy IPL phát ra có thể tự động điều chỉnh góc độ để phù hợp với từng loại da, từng vùng xử lý, do vậy cấu trúc tế bào da được bảo vệ tối đa. Công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL thực sự là một phương pháp tẩy ria mép an toàn, hiệu quả, nhanh chóng và tiết kiệm hiện nay mà bạn nên sử dụng, nhất là khi vùng ria mép là vùng nhạy cảm của khuôn mặt.

Sau đây, bộ phận kinh doanh của HP Spa xin trả lời câu hỏi của bạn Hằng: “chi phí tẩy ria mép vĩnh viễn hiện nay giá bao nhiêu?”

- Tẩy ria mép giá 700.000/ lần.

Với bảng giá ria mép mà HP Spa cung cấp cho khách hàng trên đảm bảo đây là giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay, nếu bạn có nhu cầu có thể liên lạc trực tiếp đến HP Spa để nhận được sự vấn tận tình từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm.