Trang chủ » Triệt lông ria mép an toàn

Triệt lông ria mép an toàn

(Ngày đăng: 05-04-2016 04:45:12)
Trên khuôn mặt của tôi bị một hàng lông tơ sậm màu vắt ngang qua môi, khiến trông giông giống như cánh mày râu. Nghe nói TMV có dịch vụ triệt lông mép vĩnh viễn, xin hỏi chi phí và thời gian ra sao?

Triệt lông ria mép an toàn

Trả lời:

Chào bạn!, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư Mai Hồng, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Với những người có vùng ria mép khá đậm sẽ khiến làm mất đi vẻ nữ tính và mất sự tự tin trước đông người. Nhiều bạn đã tự ý dùng các phương pháp thủ công như cạo hay nhổ nhưng đôi khi việc làm đó lại khá nguy hiểm với vùng lông mép bạn nên cẩn thận. Tại Mai Hồng, chúng tôi mang đến cho bạn phương pháp đơn giản và an toàn hơn rất nhiều, đó là triệt lông bằng IPL, phương pháp được FDA (Hoa Kỳ) chứng nhận về an toàn và hiệu quả. triệt lông bằng IPL sử dụng nguồn năng lượng ánh sáng với bước sóng dài 695-1200nm, có thể tiêu huỷ mọi tình trạng lông khác nhau và ngăn chặn tuyệt đối không cho chúng mọc trở lại. Dải ánh sáng này sẽ đi sâu vào trong và nằm trong da khoảng 3 tuần để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và từ từ rụng 1 cách tự nhiên. Dịch vụ tẩy lông vĩnh viễn phù hợp với cả nam lẫn nữ, phù hợp cho hầu hết mọi vùng lông và hoàn toàn không làm da ửng đỏ, đau đớn hay bỏng rộp.

Mai Hồng tự hào là một trong những đơn vị làm đẹp uy tín và là 1 trong 3 bệnh viện được cấp giấy phép hoạt động với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, đội ngũ y bác sĩ uy tín, có trình độ chuyên môn cao, cam kết mang lại kết quả thẩm mỹ hoàn mỹ nhất và sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng. Chi phí triệt lông vùng mép là 700 nghìn 1 lần và cả liệu trình là 3,5 triệu đồng.