Trang chủ » Triệt lông nách vĩnh viễn mang lại sự tự tin tung cánh

Triệt lông nách vĩnh viễn mang lại sự tự tin tung cánh

(Ngày đăng: 05-04-2016 04:41:36)
Lông nách dày và dài che kín cả một vùng dưới cánh, đối với nam giới là biểu hiện của sức mạnh, nhưng nếu là nữ giới thì coi như u ám cả một trời nam. Vì thế, triệt lông nách vình viễn cho nữ giới là một nhu cầu bức thiết, mà chị em luôn quan tâm.

Triệt lông nách vĩnh viễn mang lại sự tự tin tung cánh

Khác với các vùng lông khác trên cơ thể, lông nách có chu kỳ mọc trở lại khá nhanh, do vậy các biện pháp triệt lông thông thường nưh dùng nhíp, waxing, cạo nhổ,…đều không mang lại hiệu quả cao. Dựa trên thực tế, các nhà khoa học đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ ánh sáng New E-light mang lại hiệu quả vượt trội, dựa trên cơ chế hình thành các sợi lông ở vùng da dưới cánh tay để loại bỏ triệt để, ngăn không cho các sợi lông mọc trở lại. New E-light là công nghệ triệt lông vĩnh viễn thế hệ mới nhất hiện nay, đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả trong triệt lông.

Công nghệ này kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ triệt lông bằng ánh sáng New E-light và công nghệ New IPL, giúp tiêu diệt tận gốc từng sợi nách, kể cả những sợi lông mỏng nhất, đồng thời giúp thu nhỏ lỗ chân lông và làm sáng da hiệu quả.

Trong quá trình triệt lông nách, luồng xung động ánh sáng New E-light sẽ tác động ngay tại lớp mầm nhú tại nang lông, hấp thụ tối đa melanin ở sợi lông, tách phần rễ của nang lông khỏi tế bào da. Sợi lông được lấy đi từ gốc đến ngọn mà không gây hại đến cấu trúc của các cơ quan xung quanh nang lông. Sau đó kết hợp với sóng RF làm se khít lỗ chân lông, trị viêm nang lông, làm mịn và sáng vùng da nách.

 

Không những vậy, trong quá trình điều trị, hệ thống tự động làm lạnh hiện đại cùng lớp gel trong suốt được bôi đều lên vùng lông điều trị trong quá trình điều trị sẽ tạo cảm giác nhẹ nhàng, không đau rát hay bất kỳ khó chịu nào. Với nguyên lý hoạt động thông minh này, chỉ sau 4-6 lần thực hiện, mọi sợi lông nách đều được loại bỏ triệt để, vĩnh viễn mà hoàn toàn không gây hại cho da, đảm bảo tính thẩm mỹ tối ưu.