Trang chủ » Triệt lông giúp cho da mịn

Triệt lông giúp cho da mịn

(Ngày đăng: 05-04-2016 04:44:39)
Ông xã của tôi thường nhì ngắm và khen tôi dễ thương, xinh xắn, nhưng chỉ có một khuyết điểm đó là rậm lông, ngay cả các bạn nữ chúng nó cũng hay trêu, là khi đi chung với tôi, người ta tưởng nhầm là bạn trai của nó. Tôi muốn đi triệt lông giúp cho làn da mịn, nhưng không biết đi đâu. XIn mách cho tôi.

Triệt lông giúp cho da mịn

Trả lời:

Chào bạn ! rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư Mai Hồng, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Đối với những bạn nữ không vóc dáng đẹp cân đối thì làn da mịn màng, láng mượt chính là ưu điểm lấy lại nét đẹp cho người phụ nữ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được làn da láng mượt như vậy.

Để có thể đem lại cho bạn nữ sự tự tin về vóc dáng cũng như làn da của mình, các nhà khoa học đã nghiên cứu được những phương pháp làm đẹp đơn giản, hiệu quả và an toàn cho chị em phụ nữ. Và tại Mai Hồng đã có mặt phương pháp làm đẹp hiệu quả đó. triệt lông bằng ipl giúp chị em phụ nữ loại bỏ đi những sợi lông đáng ghét và lấy lại làn da láng mượt.

IPL là ánh sáng trắng cường độ cao có bước sóng từ 700-1200nm, phát ra một chum tia sáng cường độ mạnh, với bước sóng như trên thì chum tia này sẽ đi sâu xuống da đến vị trí các nang lông và nhất là xuống đến tận gốc lông và nhú gai lông, tại đây sợi lông chứa sắc tố melanin sẽ hấp thu năng lượng ánh sáng biến thành năng lượng nhiệt, làm nóng lên 70 độ C trong phần ngàn giây, sức nóng này đủ để phá hủy sợi lông và nhú gai lông mà không làm tổn thương mô xung quanh của da, sợi lông không còn nguồn cung cấp nuôi dưỡng ở nhú gai lông nhờ đó mà sợi lông chậm mọc trở lại và bị tiêu hủy vĩnh viễn. Dải ánh sáng sẽ đi sâu vào trong và nằm trong da khoảng 3 tuần để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và từ từ rụng 1 cách tự nhiên. Dịch vụ tẩy lông vĩnh viễn phù hợp với cả nam lẫn nữ, phù hợp cho hầu hết mọi vùng lông và hoàn toàn không làm da ửng đỏ, đau đớn hay bỏng rộp.