LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Trải nghiệm cuộc sống cùng đèn Led Philips Bulb myVision 9W - 70W

Trải nghiệm cuộc sống cùng đèn Led Philips Bulb myVision 9W - 70W

Khi mua về sử dụng đèn led Philips bạn sẽ cảm nhận được kiểu dáng thiết kế của sản phẩm rất đơn giản nhưng vô cùng tiện dụng.

Lý do nào khiến hãng Philips tự tin khẳng định được điều cam kết trên, bởi mọi sản phẩm trước khi đưa ra thị trường đều được thiết kế để phù hợp với các ổ cắm và những đuôi đèn hiện có giúp bạn dễ dàng thay thế và lắp đặt, còn đối với người thợ chuyên nghiệp thì thao tác cực nhanh, tiết kiệm thời gian hoàn thành công việc nhanh chóng một cách đáng kể. Và bất ngờ hơn nữa đó là, chỉ cần bạn xong khâu lắp đặt một cách an toàn, mở công tắc đèn led Philps trong vòng 0,5 giây sẽ nhận được một nguồn sáng chất lượng cao nhất.

den led philips

Thiết kế tiện dụng, bật sáng ngay khi mở công tắc điện, tiết kiệm đến 85% điện năng sử dụng so với các bóng đèn truyền thống. Vật liệu sử dụng để tạo ra đèn led Philips hoàn toàn bền vững và thân thiện với môi trường, vì thế khi đã hết tuổi thọ của bóng thì đây cũng là “phế phẩm” không gây nguy hiểm cho mọi căn phòng và cũng dễ dàng vứt bỏ không gây độ sát thương cao nếu vô tình va chạm.

Chỉ cần liệt kê qua vài đặc điểm của đèn led Philips là mọi người đã mong muốn tìm đến ngay các cửa hàng, showroom,…của hãng Philips để trải nghiệm những đứa con “tinh thần” và cũng là”tinh hoa” của nhà sản xuất rồi!