Trang chủ » Trả giá đắt vì mong muốn tắm trắng nhanh chóng

Trả giá đắt vì mong muốn tắm trắng nhanh chóng

(Ngày đăng: 21-12-2015 11:34:50)
Hiện nay, có rất nhiều những dịch vụ tắm trắng khác nhau ra đời với những lời mời chào rất hấp dẫn. Với nhu cầu tắm trắng nhanh chóng, cấp tốc, nhiều người đã để quên vấn đề an toàn cho da, vì vậy mà chọn lựa những phương pháp tắm trắng không đảm bảo an toàn, để lại những di chứng nặng nề cho da.

Trả giá đắt vì mong muốn tắm trắng nhanh chóng

Cách tắm trắng nhanh chóng, được nhiều người sử dụng phổ biến nhất hiện nay là sử dụng các loại kem tắm trắng. Những loại kem tắm trắng với lời quảng cáo có thể cải thiện làn chỉ sau một tuần sử dụng thường thu hút rất nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, những loại kem tắm trắng này đa phần là loại kem chứa thành phần lột tẩy mạnh, có thể tẩy da nhanh chóng, làn da trắng lên trông thấy, nhưng nếu sửu dụng lâu dài sẽ khiến cho da bị bào mòn dần đi.

Đặc biệt, nếu không may chọn phải những loại kem tắm trắng  không rõ nguồn gốc, xuất xứ trên thị trường thì sẽ gây ảnh hưởng nặng nề cho da, nhất là nguy cơ gây ung thư da. Thực tế, có khá nhiều người đã không có được hiệu quả tắm trắng như mong muốn, lại khiến cho da bị tổn thương nặng nề, và hối hận thì đã muộn màng.

Kinh nghiệm cho các chị em phụ nữ sử dụng kem tắm trắng chính là tìm mua kem tắm trắng ở những địa chỉ uy tín. Cần tìm hiểu kỹ mua kem tắm trắng ở đâu tốt nhất, lắng nghe chia sẽ của những khách hàng đi trước để có sự lựa chọn thông minh nhất.