Trang chủ » Tinh thể sapphire của đồng hồ Longines

Tinh thể sapphire của đồng hồ Longines

(Ngày đăng: 27-04-2015 16:24:25)
Nếu những ai là một người chơi đồng hồ chuyên nghiệp, chắc chắn nhận ra rằng đồng hồ Longines có mặt kính sapphire đẹp và bền hơn những thương hiệu ngang tầm khác, vì sao lại có hiện tượng này.

Có sự khác biệt về chất lượng và vẻ đẹp của tinh thể sapphire giữa đồng hồ Longines và những lương hiệu khác là do công nghệ của Longines có sự khác biệt.

Sapphire mắc hơn bất kỳ loại vật liệu nào cùng chức năng, sẽ không có gì ngạc nhiên nếu biết rằng từ vật liệu thô ban đầu sau nhiều giờ làm việc theo yêu cầu để tạo ra được tinh thể sapphire hoàn thiện. Nhưng điều này mang đến cho cả khách hàng và nhà sản xuất đồng hồ Longines sự thuận lợi đáng giá.

Tinh thể sapphire của đồnghồ Longines có thuộc tính chống ăn mòn, chống trầy xước và hầu như không thể phá vỡ. Nó kết hợp giữa hai yếu tố: không bị rỗng do chống được sự ăn mòn bởi các hóa chất là acid và kiềm và có độ cứng ở mức 9 trên thang đo Mohs. Khi mang so sánh với các loại kính khác: kính khoáng có độ cứng chỉ 6.5. Chỉ duy nhất một loại đá có thể làm trầy xước sapphire, là loại vật liệu không phổ biến : kim cương.

đồng hồ longines

Sapphire được làm bởi công nghệ của Longines toàn bộ là tinh thể trong suốt. Những người thợ thủ công, bằng những kỹ năng lành nghề của mình giữ cho tinh thể được trong suốt và kết hợp với kỹ năng đánh bóng hoàn hảo. Giai đoạn đánh bóng cần phải có một viên kim cương, dầu và thiết bị chính xác siêu nhỏ. Dụng cụ duy nhất được sử dụng cho việc đánh bóng sapphire của hãng đồng hồ Longines là kim cương. Để đạt được hiệu quả mong đợi cần kết hợp với chất khoáng và dầu cải, nhưng tỷ lệ chính xác lại là bí mật mà chỉ những người thợ đánh bóng biết.

Sự khác biệt trong công nghệ chế tác đã đem đến kết quả khác cho những chiếc đồng hồ Longines, tạo nên vẻ đẹp vượt trội của những sản phẩm đồng hồ thuộc về thương hiệu này.