LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Tìm hiểu sản phẩm đèn Led Philips Spotlight 7W Master

Tìm hiểu sản phẩm đèn Led Philips Spotlight 7W Master

Mang lại nhiều tiện lợi trong quá trình sử dụng sản phẩm, tạo được sự hài lòng cho người tiêu dùng đó chính là mục tiêu hàng đầu mà đèn Led Philips Spotlight 7W Master được thiết kế kể từ khi mới nghiên cứu rồi đưa vào sản xuất.

Cùng đó, sản phẩm đặc biệt tương thích với hầu hết bộ biến thế điện tử thuộc hệ đèn Halogen cho đèn tiết kiệm điện tối đa mà vẫn đạt ánh sáng chất lượng tuyệt hảo cùng công nghệ ánh sáng từ đèn led Philips. Từ những tiện ích đó, sản phẩm đã tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường cạnh tranh hệ thống đèn điện.

Những thiết kế tạo từ các nhà nghiên cứu cho sản phẩm những đặc tính riêng ứng với từng đòi hỏi từ phía người tiêu dùng khó tính. Hình dạng sản phẩm mang dạng bán cầu với vỏ đèn thủy tinh cao cấp trong suốt, cùng đi đôi là chóa đèn cấu tạo từ thép chống ăn mòn, tất cả những điều đó cho sản phẩm tính sang trọng, kiểu dáng hiện đại sáng tạo cho nhiều không gian chiếu. Cùng đó, sản phẩm còn có tính tiết kiệm năng lượng với bộ biến áp biến điện từ 220V thành 12V, công nghệ Led tích hợp cho đèn chiếu sáng cùng công suất 7W đạt công năng làm việc 60 lm/W.

Những ưu điểm đi đôi với sản phẩm đèn Led Philips cho người dùng thấy được việc tin dùng sản phẩm là hoàn toàn đúng đắn. Chỉ số màu ánh sáng trắng đạt 2700K kết hợp với ánh sáng Led cho ánh sáng tự nhiên, bắt mắt, dịu nhẹ với mắt. Kèm với những thông số hoạt động cho độ bền cao, theo đó tuổi thọ sản phẩm tăng đáng kể cùng 40.000 giờ chiếu sáng với chỉ số hoàn màu 80Ra giúp ánh sáng không bị mờ cho nhiều lần bật tắt, ánh sáng phát ngay khi bật công tắt và không gay gắt với mắt người dùng.