Trang chủ » Thuê xe container để chở máy gặt đập liên hợp

Thuê xe container để chở máy gặt đập liên hợp

(Ngày đăng: 31-08-2016 03:10:38)
Máy gặt đập liên hợp di chuyển chậm. Nếu muốn di chuyển một quãng đường xa cần phương tiện vận chuyển. Người ta thường thuê xe container để chở máy gặt đập liên hợp từ tỉnh này qua tỉnh khác.

Thuê xe container để chở máy gặt đập liên hợp

Máy gặt đập liên hợp có kích thước lớn, cấu tạo cồng kềnh, phức tạp. Máy chỉ có thể di chuyển với tốc độ vừa phải để gặt lúa. Còn nếu xét như tốc độ di chuyển trên đường, giống như các phương tiện đi lại khác thì máy gặt đập liên hợp di chuyển chậm. Nếu di chuyển trong một địa phương hoặc các địa phương gần nhau, quãng đường ngắn thì có thể chấp nhận được vì không mất quá nhiều thời gian. Nhưng nếu quãng đường xa là một vấn đề khác. Tốc độ chậm nên tốn rất nhiều thời gian. Không thể để tự máy di chuyển trong một khoảng cách xa được.

Nếu muốn di chuyển máy gặt đập liên hợp một quãng đường xa cần phương tiện vận chuyển. Nhưng không phải phương tiện vận chuyển nào cũng sử dụng được. Máy gặt đập liên hợp có kích thước lớn, trọng lượng nặng, không thể phương tiện nào cũng có thể cho lên được. Thùng xe tải cũng không cho vào lọt. Cần phương tiện vận chuyển lớn hơn. Người ta thường thuê xe container để chở máy gặt đập liên hợp từ tỉnh này qua tỉnh khác.

Xe container chỉ vận chuyển máy gặt đập liên hợp trên đoạn đường thẳng như quốc lộ 1A nối các tỉnh. Còn những quãng đường ngắn do máy tự di chuyển. Thường thì chủ máy gặt sẽ liên hệ với xe trước. Không phải xe đi chỉ để chở máy gặt mà trên đường đi hoặc chở hàng về xe kết hợp để chở máy gặt luôn. Một công đôi việc mà hai bên cùng có lợi. Khi xe container di chuyển sẽ không lo rung lắc mà máy gặt rơi mất các bộ phận. Nhờ có xe container vận chuyển mà máy gặt có thể đi từ Nam ra Bắc hoặc ngược lại mà không tốn nhiều thời gian. Giờ thì khi cần vận chuyển máy gặt đập liên hợp là người ta lại gọi xe container. Không nên thử các phương tiện khác nữa vì sẽ chắc chắn không thành công.