Trang chủ » Thú vị tour du lịch dạo bộ trên… ngọn cây

Thú vị tour du lịch dạo bộ trên… ngọn cây

(Ngày đăng: 29-01-2016 15:51:19)
Con đường đi bộ Baumwipfelpfad giống như một chú rồng khổng lồ ẩn mình giữa rừng cây.
 
Mở cửa cách đây 2 năm, con đường đi bộ Baumwipfelpfad ở Neuschonau, Bavaria, Đức có thể đưa bạn lên độ cao 25 mét, khiến bạn có cảm giác như đang dạo bộ trên những ngọn cây cao.
 
Con đường Baumwipfelpfad mang lại cảm giác như đi trên ngọn cây.
Con đường này dài đến 1.300 mét và kết thúc tại một đài quan sát hình quả trứng khổng lồ. Công trình mái vòm hình bầu dục này có cầu thang gác xoắn ốc chạy vòng quanh, giúp du khách phóng tầm mắt tứ phía.
 
 
Khi thời tiết sáng rõ, tại tầng cao nhất của đài quan sát, bạn thậm chí còn có thể trông thấy đỉnh phía bắc của dãy núi Alps.
Baumwipfelpfad thuộc Công viên Rừng quốc gia Bavaria nằm ở trung tâm Châu Âu và cũng là công viên quốc gia đầu tiên ở Đức.
 
 
Con đường như một chú rồng uốn lượn giữa rừng.
Rảo bước trên con đường này, bạn sẽ có cảm giác mặt đất dần bị bỏ lại phía dưới. Do được thiết kế có độ nghiêng thấp, các ông bố bà mẹ có thể dễ dàng đưa cả con nhỏ theo trên những chiếc xe đẩy.
 
Con đường kết thúc tại một đài quan sát hình quả trứng.
Con đường “uốn lượn” một cách linh hoạt giữa những hàng thông già. Nhờ đó, du khách đến đây như được hòa mình vào thiên nhiên.
Một số trạm “thử thách” được đặt dọc tuyến đường để phục vụ cho những vị khách ưa mạo hiểm. Các chướng ngại vật này được rào lưới an toàn để du khách có thể chơi một cách thoải mái mà không gặp nguy hiểm.
 
 
Cầu thang xoắn ốc giúp du khách phóng tầm mắt tứ phía.