LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Thông tin về đèn pha Led Duhal AJ-A408 50W

Cuộc sống hiện đại không ngừng phát triển, nâng cao về cả vât chất và tinh thần, người ta không chỉ còn quan tâm đến không gian chiếu sáng trong nhà mà còn cả những không gian xung quanh như những khi vui chơi, thể thao giải trí. Đó là lý do họ đã lựa chọn đèn pha Led Duhal AJ-A408 50W

Vậy tại sao họ lại lựa chọn dòng Đèn pha Led Duhal AJ-A408 50W  phục vụ cho việc chiếu sáng những vùng không gian rộng ? Đó là do sản phẩm này có những đặc tính cơ bản , những thông số kĩ thuật cho đảm bảo cho việc cung cấp ánh sáng cho một vùng không gian rộng hơn.

Với việc được sản xuất nhờ việc áp dụng công nghệ chiếu sáng mới nhất – công nghệ Led, sản phẩm này rất tiết kiệm điện . Dù phải có công suất tương đối lớn để cung cấp đủ ánh sáng cho vùng không gian rộng nhưng cũng không lo lắng về việc hao tốn quá nhiều điện năng, dẫn tới việc giảm chi phí tiền điện một cách tiết kiệm nhất.

Hơn nữa đèn pha Led Duhal AJ-A408 50W  có nguồn sáng rất tự nhiên, ánh sáng trắng không gây mỏi mắt, khó chịu hay chứa nhiều các chất độc hại trong tia sáng như thủy ngân hay cac-bon vì thế rất an toàn cho sức khỏe con người và giúp bảo vệ mắt hơn nhiều so với thiết bị chiếu sáng khác.

 

 

Đèn pha Led Duhal AJ-A408 50W  sử dụng nguồn điện áp thông thường của gia đình 220V do đó rất dễ sử dụng, bạn không cần lo lắng về việc phải chuyển nguồn điện áp thích hợp để có thể sử dụng.Với công suất 50W cho phép sản phẩm hoạt động hiệu quả cho việc chiếu sáng liên tục một vùng không gian rộng lớn.

Thêm vào đó với việc tỉ mỉ trong thiết kế, sản phẩm có khả năng chiếu sáng trên diện rộng với việc ánh sáng được chiếu sáng đều, đem lại hiệu quả tốt nhất mà vẫn mang tính kinh tế , tiết kiệm.