LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Thông tin đèn Led Philips GU10 MAS LEDspotMV 82725D

Thông tin đèn Led Philips GU10 MAS LEDspotMV 82725D

Mới đây, trên thị trường Philips đã cho ra đời dòng sản phẩm đèn Led Philips GU10 MAS LEDspotMV 82725D để phục vụ cho những nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Với những ưu điểm riêng cùng với uy tín lâu năm trên thị trường, mỗi dòng sản phẩm của Philips ra đời đều được đón nhận bởi khách hàng với sự tin tưởng dành cho nhãn hàng đã có thương hiệu.
 
Đèn Led Philips GU10 MAS LEDspotMV 82725D là dòng sản phẩm được chú trọng cả về thiết kế cũng như việc đảm bảo chất lượng tối ưu đầu tiên đó là chức năng chiếu sáng. Nói về khả năng chiếu sáng thì sản phẩm đã đảm bảo được tính ưu việt cũng như chất lượng chiếu sáng cho người tiêu dùng. Tuy sử dụng công suất 4,3W là công suất nhỏ vô cùng so với một dòng đèn chiếu sáng nhưng sản phẩm vẫn đem lại một nguồn sáng đảm bảo mọi yêu cầu dành cho khách hàng của mình. 
 
Đèn Led Philips GU10 MAS LEDspotMV 82725D có khả năng chiếu sáng liên tục. Khi bóng đèn hoạt động hết công suất trong nhiều giờ chiếu sáng liên tục thì ánh sáng vẫn được đảm bảo không ngắt quãng. Nguồn sáng luôn được duy trì với cường độ mạnh, đảm bảo chất lượng tại mọi thời điểm cũng như vị trí trong không gian chiếu sáng. 
 
Dù hoạt động hết công năng thì đèn Led Philips GU10 MAS LEDspotMV 82725D vẫn rất tiết kiệm điện năng, khả năng tiết kiệm lên tới 50% so với những sản phẩm khác. Do có công suất nhỏ cùng với việc sử dụng công nghệ chiếu sáng Led, là công nghệ chiếu sáng hàng đầu trên thế giới giúp cho nguồn sáng luôn được đảm bảo về chất lượng cũng như duy trì nguồn ánh sáng mà còn giúp tiết kiệm điện, từ đó tiết kiệm những khoản chi phí lớn cho người sử dụng.
 
Bên cạnh đó, sản phẩm có tuổi thọ lớn lên tới 30000 giờ chiếu sáng. Việc có độ bền cao làm cho người sử dụng có cảm giác yên tâm về độ bền của sản phẩm mình lựa chọn, không còn những nghi ngại về chất lượng hay sự hỏng hóc thường xuyên. Ngoài ra người sử dụng cũng có thể lường trước được việc đầu tư vào sản phẩm này sẽ đem lại lợi ích lâu dài, giảm thiểu rủi ro cũng như hạn chế những khoản chi phí phát sinh trong tương lai về việc mua sắm, thay thế thiết bị mới.