LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Thông tin chi tiết về ổn áp lioa SH3–200K

Ổn áp lioa SH3 – 200K, với những tính năng mà nó đem đến cho người tiêu dùng, đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng, đa số họ đều hài lòng về sản phẩm này.

Mạng lưới điện ở Việt Nam vẫn chưa thực sự được ổn định, nhiều lúc vẫn xảy ra hiện tượng quá tải do người dân và các nhà máy sử dụng quá nhiều điện năng. Hiện tượng cháy nổ có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Con người đang lo ngại về tình hình này, thì ổn áp lioa xuất hiện, giúp khắc phục được phần nào tình trạng trên.

ổn áp Lioa là thiết bị điện giúp mạng lưới điện trong gia đình được hoạt động một cách ổn định, liên tục và an toàn nhất có thể. Không chỉ thế, với các nhà máy, các xí nghiệp, thì ổn áp cũng cần thiết. Bởi các nhà máy tiêu hao quá nhiều điện năng, nên dùng ổn áp sẽ giúp các thiết bị được hoạt động tối đa công suất.

 

 

 

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, vào tổng công suất của các thiết bị điện và cách trang trí không gian trong gia đình, mà khách hàng có thể lựa chọn cho mình mẫu sản phẩm phù hợp và hiệu quả nhất.

Sản phẩm có trọng lượng 580kg. Kích thước chiều dài 1450mm, chiều rộng 870 mm, chiều cao 2020mm. Với kiểu dáng có thể thay đổi kích thước và trọng lượng mà không cần báo trước. Với độ nặng này, khách hàng cũng cần lưu ý trong quá trình vận chuyển cần cẩn thận, tránh rơi, vỡ sản phẩm.

Sử dụng ổn áp Lioa SH3-200K giúp thiết bị điện phát huy tốt hoạt động sử dụng và bảo vệ điện năng, tiết kiệm được năng lượng. Hệ thống điều chỉnh 3 pha độc lập với 3 đường dây điện khác nhau dễ dàng điều chỉnh hoạt động của lưới điện một cách nhanh chóng, an toàn.