LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Thông tin chi tiết về đèn pha led philips BVP100 20W

Thông tin chi tiết về đèn pha led philips BVP100 20W

Hiện nay, việc tô điểm cho không gian gia đình mình được đẹp hơn, sang trọng và huyễn hoặc hơn, khách hàng có xu hướng sử dụng những thiết bị chiếu sáng có ánh sáng trắng ấm, dịu nhẹ, mang lại cảm giác thư thái, thoải mái. Sản phẩm mà tôi muốn nhắc đến ở đây chính là đèn pha led Philips.

Đèn pha led Philips với thiết kế hiện đại, công nghệ đèn led số 1 trên thế giới, mang lại cho người sử dụng sự an tâm về chất lượng chiếu sáng cũng như tuổi thọ, độ bền của thiết bị.

Để phù hợp cho hoạt động chiếu sáng của gia đình hay doanh nghiệp mình, khách hàng sẽ căn cứ vào diện tích, không gian cũng như kinh phí để chọn mua cho phù hợp. Với bài viết này, tôi xin được đưa ra những thông tin chi tiết về mẫu đèn pha led Philips BVP100 Led 20W.

Thiết bị đèn pha led Philips BVP100 LED 20W có thiết kế hiện đại, công nghệ bán dẫn, hình dáng nhỏ, gọn hơn những sản phẩm đèn truyền thống thông thường khác, nó có kích thước đường kính, chiều dài, chiều cao lần lượt là 164.193.54 (mm). Kích thước này khiến người tiêu dùng dễ dàng di chuyển và lắp đặt.

 

 

Đèn pha Led Philips LED 20W BVP100 áp dụng công nghệ Led thực hiện nhiệm vụ chiếu sáng 1 cách hiệu quả tạo được ánh sáng có chất lượng hoàn hảo, chất lượng và độ trung thực cao, hữu ích trong việc dùng cho không gian ban đêm, mang đến nguồn ánh sáng ấm và huyễn hoặc.

Tuổi thọ sử dụng của đèn pha loại này lên đến 50000 giờ sử dụng, hơn hẳn những loại đèn truyền thống thông thường khác, giúp người tiêu dùng tiết kiệm tối đa chi phí trong quá trình bảo trì, sửa chữa sản phẩm.

Hiệu suất chiếu sáng của thiết bị này cao, đạt hiệu quả tốt 95Lm/W.

Khách hàng có thể lựa chọn đèn pha led Philips BVP100 LED 20W cho các hoạt động chiếu sáng hàng ngày ngày 1 cách hữu hiệu.