LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Thoát hiểm an toàn với bộ đèn Exit KT 650NX Kentom chất lượng cao

Thoát hiểm an toàn với bộ đèn Exit KT 650NX Kentom chất lượng cao

Trong công tác PCCC, đèn exit là một bộ phận không thể thiếu giúp chỉ dẫn phương hướng thoát hiểm an toàn cho con người. Vậy tại sao đèn exit KT 650NX Kentom lại là lựa chọn hàng đầu trong trường hợp này.

Đảm bảo không gây cháy nổ
 
Trong các trường hợp cần sự chỉ dẫn thoát hiểm, thì các trường hợp hỏa hoạn là nguy hiểm nhất. Trong trường hợp này thì các vật dụng và trang bị phục vụ công tác thoát hiểm phải đảm bảo không gây ra thêm các hiện tượng cháy nổ khác. Và đây là điều mà đèn Exit KT 650NX Kentom đáp ứng rất tốt.
 
Cụ thể là đèn Exit KT 650NX Kentom được chế tạo hoàn toàn bằng nguyên liệu nhựa mica cứng, ngoài việc giúp đảm bảo độ phản xạ ánh sáng tốt thì bộ đèn không bắt lửa nên không là nhân tố làm gia tăng diện tích đám cháy. Hơn nữa nguồn cấp điện ở chế độ dự phòng DC sử dụng pin khô Ni-Cd, đây là loại vật liệu pin không gây phát sinh nổ khi tiếp xúc với nguồn nhiệt lớn.
 
Chính vì được cấu tao như vậy đèn exit Kentom đã được Chi cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng TP.HCM cấp chứng nhận chất lượng sản phẩm phù hợp trong các trường hợp khẩn cấp.
 
Đảm bảo nguồn sáng thoát hiểm an toàn
 
Ngoài việc không gây cháy nổ trong trường hợp có hỏa hoạn, điểm mạnh của đèn Exit KT Kentom 650NX còn đến từ việc cho ánh sáng rất tốt, rất dễ nhìn, và kéo dài trong 2 giờ khi hệ thống điện gặp sự cố. 
 
 
 
 
 
Để làm được việc này, đèn đã được trang bị bóng super led siêu sáng, siêu bền, siêu tiết kiệm điện. Cùng với thiết kế vỏ hộp đèn bằng nhựa mica sử dụng màu xanh làm màu nền và các ký tự chỉ dẫn thoát hiểm màu trắng. Nên trong trường hợp ánh sáng yếu, các chỉ dẫn thoát hiểm vẫn rất nổi bật, thu hút được người nhìn và lại còn tạo cảm giác an toàn nhờ màu xanh.
 
Cùng với việc có kích thước ngang 420mm, cao 187mm, dày 26mm và trọng lượng nhẹ chỉ 1kg.  nên đèn exit rất nhỏ gọn, dễ dàng trang bị và lắp đặt mà không làm tốn nhiều diện tích. Đèn Exit KT 650NX Kentom xứng đáng là một sự lựa chọn hoàn hảo tại các trung tâm thương mại, siêu thị, tầng hầm, bệnh viện, trường học....
 
Hiện nay, bộ đèn exit có giá bán là 400.000đ và được hệ thống trang thiết bị chiếu sáng Hoàng Phát Lighting phân phối và cam kết chất lượng chính hãng. Với chế độ bảo hàng 6 tháng, cùng ưu đãi phục vụ kéo dài tới 3 năm, đèn Exit KT 650NX Kentom chắc chắn là sản phẩm bạn cần.
 
Hãy liên hệ ngay với HOÀNG PHÁT LIGHTING để được phục vụ giao hàng và lắp đặt hoàn toàn miễn phí.
 
- Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 
- Website: https://hoangphatlighting.com/