LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Thế mạnh và hạn chế của máy hút sữa đơn

Thế mạnh và hạn chế của máy hút sữa đơn

Cùng với máy hút sữa đôi, máy hút sữa đơn đang trở nên rất phổ biến với các bà mẹ đang cho con bú. Tuy nhiên bên cạnh các ưu điểm dễ nhận thấy loại máy này còn có các hạn chế nhất định.

Lợi thế dễ nhận thấy ở loại máy hút sữa đơn đấy chính là loại máy này có thiết kế nhỏ gọn, kích cỡ vừa phải do đó các bà mẹ có thể thoải mái cầm theo máy hút sữa này đễn nhiều nơi nếu có nhu cầu. Với cơ chế hoạt động êm ái, tiếng động tạo ra khi sử dụng máy hút sữa này là rất nhỏ. Do đó những lời than phiền về việc bé yêu bị thức giấc khi bật máy hút sữa sẽ không còn xuất hiện. Sự khó chịu do tiếng động của máy hút sữa gây ra sẽ không còn là nỗi lo lắng của bất cứ bà mẹ nào khi sử dụng nó.

Điều quan trọng hơn là máy hút sữa đơn có khả năng tạo ra lượng sữa nhiều hơn và đều hơn do tính năng kích thích bầu ngực của các mẹ. Khác với các loại máy hút sữa khác thường có thể gây ra cảm giác nhói, khó chịu khi sử dụng máy. Loại máy này không gây ra cảm giác khó chịu như thế, ngược lại một cảm giác êm ái như đang cho bé bú sẽ được thể hiện rõ ràng. Tất cả là nhờ vào chức năng massage hiện đại, nhờ đó mà kể cả những bà mẹ có núm vú bị tụt hay dẹt đều không lo không hút được sữa. Ngoài ra phễu của máy làm bằng silicone rất mềm lại linh hoạt trong việc ôm bầu ngực. Vì lẽ đó mà các mẹ không cần phải lo lắng phễu hút sữa quá lớn hay quá nhỏ với bầu ngực của mình.

Điều thú vị nữa là loại máy này còn có thể điều chỉnh cường độ hút, tức là các mẹ muốn tốc độ hút sữa của máy nhanh hơn hay chậm hơn như thế nào đều có thể điều chỉnh dễ dàng. Với rất nhiều ưu điểm nói trên đây thì bạn có thể cân nhắc mua dùng một chiếc máy hút sữa thật hiện đại để hỗ trợ công cuộc cho con bé sữa mẹ.