Trang chủ » Thay dây đồng hồ đúng chất liệu

Thay dây đồng hồ đúng chất liệu

(Ngày đăng: 29-04-2015 10:57:43)
Dây đồng hồ quyết định vẻ đẹp và sự thoải mái của bạn khi sử dụng, do đó đôi khi bạn cần phải thay dây đồng hồ khi nó xảy ra hư hỏng hoặc bạn đã mua chiếc đồng hồ có dây không phù hợp. Khi đó, cần cân nhắc loại chất liệu dây phù hợp với mình nhất.

Dây kim loại: dây kim loại khá nặng nề trên cổ tay, tuy nhiên nó sang trọng và phù hợp với những sự kiện đặc biệt trong cuộc sống của bạn. Hơn nữa, dây kim loại có nhiều lựa chọn cho bạn khi thay dây đồng hồ.

Dây da: thay dây đồng hồ bằng da khi bạn là dạng người thanh lịch, đơn giản và nhẹ nhàng. Dây da phù hợp với những người làm văn phòng, công sở hay giáo viên,… Dây da khá dễ dàng trong phối với quần áo và thích hợp với nhiều dạng môi trường khác nhau. Dây da toát lên vẻ đẹp thanh lịch, dễ gần và lịch sự cho người sử dụng. Khi sử dụng dây da cần chú ý không tiếp xúc với nước, nước dễ làm da thấm ướt hay mục về sau.

thay dây đồng hồ

Dây cao su: dây cao su thường chỉ thích hợp với những chiếc đồng hồ thể thao, tuy nhiên khi quyết định thay dây đồng hồ bằng cao su, bạn cũng cần cân nhắc rằng loại dây này rất khó phối quần áo. Sẽ trông rất kì cục nếu bạn vận quần áo nghiêm túc lịch lãm mà đeo đồng hồ dây cao su.

Dây vải – dây dù: loại dây này có ưu điểm và nhược điểm như dây cao su, dây vải – dù là loại dây thể hiện cá tính mạnh, phù hợp hơn với những người trẻ tuổi.

Thay dây đồng hồ đúng chất liệu sẽ khiến bạn khai thác tốt giá trị của chiếc đồng hồ và nhất là thoải mái hơn khi sử dụng nó.