LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Doanh nghiệp
  • Thành lập doanh nghiệp lữ hành quốc tế đơn giản

Thành lập doanh nghiệp lữ hành quốc tế đơn giản

Hiện nay có rất nhiều người có mong muốn thành lập doanh nghiệp lữ hành quốc tế và mong muốn có được một hướng phát triển bền vững.

Tìm hiểu các thông tin về các giấy tờ cần thiết, điều kiện cũng như thủ tục thành lập doanh nghiệp lữ hành quốc tế là điều cần thiết để thành lập doanh nghiệp giá rẻ hơn, tiết kiệm được nhiều thời gian khi tiến hành thành lập doanh nghiệp.

dich vu thanh lap doanh nghiep gia re

Muốn thành lập doanh nghiệp lữ hành quốc tế bạn cần phải thỏa mãn các điều kiện như sau: doanh nghiệp của bạn phải là doanh nghiệp có đăng ký kinh doanh ngành nghề du lịch lữ hành quốc tế. Có giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế do cơ quan quản lý nhà nước về du lịch ở Trung ương cấp.

Có phương án kinh doanh lữ hành, có chương trình du lịch cho khách du lịch quốc tế theo phạm vi kinh doanh. Người điều hành hoạt động kinh doanh lữ hành quốc tế phải có thời gian ít nhất bốn năm hoạt động trong lĩnh vực lữ hành, có ít nhất ba hướng dẫn viên được cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch quốc tế. Có tiền ký quỹ theo quy định của Chính phủ, mức ký quỹ là 250.000.000 VND. Tuy nhiên để mọi việc suôn sẽ hãy giao cho thành lập doanh nghiệp của chúng tôi, bởi sự chuyên nghiệp và nhanh chóng sẽ làm bạn đi vào hoạt động nhanh nhất.