Trang chủ » Tham khảo bài viết này để biết nên chọn tắm trắng tại đâu

Tham khảo bài viết này để biết nên chọn tắm trắng tại đâu

(Ngày đăng: 19-12-2016 07:37:47)
Thành phố Hồ Chí Minh là một thành phố phát triển năng động, ngành công nghiệp thẩm mỹ ở đây cũng vô cùng phát triển nhưng cũng vì vậy để tìm ra một địa chỉ tắm trắng uy tín không phải là điều dễ dàng.

Tham khảo bài viết này để biết nên chọn tắm trắng tại đâu

 

Để có thể tìm ra một địa chỉ tắm trắng vừa an toàn mà giá cả cũng phải chăng quả là một vấn đề không dễ giải quyết. Không thể bạ đâu tắm trắng nấy được bởi nếu làm tại các cơ sở, địa chỉ tắm trắng kem chất lượng thì tiền mất rồi không nói đằng này sức khỏe cũng bị hủy hoại. May móc trang thiết bị nếu quá cũ, quá hạn sử dụng có thể gây nên những tác hại khôn lường cho làn da cũng như sức khỏe của bạn. Nhưng lại có nhiều bạn gái cảm thấy ngại ngùng khi tìm đến các cơ sở làm đẹp quá sang trọng, cao cấp vì sợ chi phí quá cao. Thế nhưng với Galaxyspa.vn, khách hàng không những được đảm bảo sự an toàn tuyệt đối khi các trang thiết bị mà Galaxy spa sử dụng đều là hàng mới nhất mà bên cạnh đó, giá cả của gói dịch vụ tắm trắng tại đây lại rất phải chăng.

Đặc biệt tại Galaxy spa khách hàng có đến 2 sự lựa chọn với 2 goi dịch vụ tắm trắng khác nhau, một là gói tắm trắng theo công nghệ tắm trắng Nano của Nhật Bản với giá rẻ hơn và hai là gói sử dụng công nghệ tắm trắng hiện đại và đắt hơn một chút nhập từ Pháp. Cả 2 công nghệ tắm trắng của Nhật Bản và Pháp đều được Galaxy Spa sử dụng một cách thành thạo. Quan trọng là dù giá cả khác nhau nhưng cả hai công nghệ tắm trắng này đều có thành phần đến từ tự nhiên.  Sữa non, ngọc trai, tinh dầu olive, phôi thai thực vật, tinh chất hoa hồng…cùng nhiều dưỡng chất quý giá khác sẽ được áp dụng ở cả hai công nghệ này cho dù giá cả có sự chênh lệch.

Tắm trắng vừa rẻ mà lại an toàn tưởng chừng như rất khó tìm nhưng lại có ngay ở Galaxy spa. Nếu khách hàng đến Galaxy Spa vào đúng những dịp ưu đãi đặc biệt thì giá còn được giảm xuống đáng kể. luôn.