Trang chủ » Tắm trắng với dầu dừa hiệu quả

Tắm trắng với dầu dừa hiệu quả

(Ngày đăng: 07-12-2015 17:14:42)
Dầu dừa được sử dụng làm đẹp từ ngàn xưa, từ người giàu cho đến nghèo đều sử dụng sản phẩm này. Nhưng để làm trắng da, thì hiệu quả của nó thế nào và có thuyết phục không?

Tắm trắng với dầu dừa hiệu quả

Trong dân gian, dầu dừa đã không còn xa lạ với nhiều người, và công dụng tốt của nó cho cuộc sống thì chắc ai cũng đã biết đến. Ngoài công dụng là rất tốt cho sức khỏe, có thể giảm cân thì dầu dừa còn được biết đến với nhiều công dụng khác, trong đó có việc làm trắng da. Cách dùng dầu dừa làm trắng da phổ biến là tắm trắng.

Khi nhắc đến tắm trắng bằng dầu dừa thì vẫn có không ít các chị em bất ngờ về điều này. Nhưng thực tế, trong dầu dừa ngoài nhiều chất tốt cho sức khỏe thì còn có khả năng tẩy tế bào chết và làm trắng da rất hiệu quả. Những tắm trắng uy tín hiện nay họ đã sử dụng tinh chất được chiết xuất từ dầu dừa, để dùng làm nguyên liệu tắm trắng cho khách hàng tại cơ sở của mình.

Thực hiện tắm trắng tại nhà với dầu dừa, chị em chỉ cần pha một tỉ lệ phù hợp dầu dừa, mật ong với lòng trắng trứng. Khuấy đều hỗn hợp này lên và thoa lên da, lúc này tinh chất có trong hỗn hợp này sẽ dễ dàng thấm qua da và có công dụng. Sau 1 tuần sử dụng dầu dừa, chị em sẽ thấy da trắng ra rõ rệt.