LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Tầm quan trọng của website đối với công ty du lịch Hoàn Mỹ

Tầm quan trọng của website đối với công ty du lịch Hoàn Mỹ

Thiết kế website cho công ty du lịch Hoàn Mỹ sẽ giúp người dùng có thể nắm rõ được những dịch vụ mà Hoàn Mỹ cung cấp.

Công ty Hoàn Mỹ là một trong những công ty cung cấp các dịch vụ về du lịch, du học ở trong và ngoài nước. Hoạt động hơn 20 năm, công ty thấu hiểu những mong muốn của khách hàng qua đó không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và phát triển website để khách hàng có thể cập nhật thông tin chi tiết, thường xuyên.

Tầm quan trọng của website đối với công ty du lịch Hoàn Mỹ

Website chiếm một phần rất quan trọng không những đối với công ty Hoàn Mỹ mà còn đối với các công ty du lịch nói chung. Bởi vì sao? Vì đây là nơi cung cấp những thông tin mới nhất, xu hướng mới giúp khách hàng có thể nắm rõ được sự thay đổi của ngành du lịch. Đồng thời đây cũng chính là bộ mặt của cả công ty, là ngôi nhà thứ 2 để khách hàng có thể tìm hiểu và chọn lựa đặt hành trình du lịch trực tuyến.

Đánh giá chung về website của công ty du lịch Hoàn Mỹ

- Những điểm nổi bật

Nhìn một cách tổng quát, khi truy cập vào trang có thể thấy được đây là một trang web đơn giản và đã cung cấp đầy đủ thông tin và dịch vụ của chính chủ trang web đó đang cung cấp. Đây là một điểm cộng vì nó thường thích hợp với những người thích đơn giản hay là những người ở độ tuổi trung niên.

Tầm quan trọng của website đối với công ty du lịch Hoàn Mỹ

Bố cục của những chuyên mục cũng được sắp xếp một cách khoa học, có sự phân luồng giữa từng dịch vụ với nhau cũng như từng điểm du lịch, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng đang có nhu cầu có thể tìm nhanh thông tin mà mình muốn.

Đồng thời giá cả cũng được cập nhật rõ ràng, thông tin của từng hành trình cũng được up lên giúp khách hàng có thể hình dung được hành trình của mình.

Một điểm cộng cho sự nổi bật của website công ty du lịch Hoàn Mỹ đó chính là cung cấp những hình ảnh chân thật từ những tour đã đi qua, giúp những người đang có nhu cầu có thể đánh giá một cách khách quan trong hành trình.

- Nhược điểm

Mặc dù có khá nhiều ưu điểm, song ngành du lịch là một ngành năng động nên đòi hỏi những công ty du lịch cần phải sở hữu website mang tính thẫm mỹ cao. Tuy nhiên khi nhìn vào website của Hoàn Mỹ, thì tính thẫm mỹ vẫn chưa thật sự nổi bật để có thể níu kéo khách hàng ở lại và tìm kiếm những thông tin tiếp theo.

Đồng thời trang chủ được cho khá là sơ sài, phần thông tin công tin đã chiếm rất nhiều không gian trên trang. Việc xây dựng các chuyên mục nhỏ cũng khá phức tạp, gây khó chịu cho người đọc.

- Giải pháp

Để giúp trang web này có thể thích ứng với người dùng hơn cần phải chỉnh sữa giao diện của website để đảm bảo sự chuyên nghiệp, cần cung cấp thêm những hình ảnh sinh động để khiến khách hàng cảm thấy thú vị khi truy cập vào trang.

Tiêu chí của 1 website du lịch chất lượng

+ Tính thẫm mỹ

Tiêu chí đầu tiên của 1 trang web du lịch đó chính là tính thẫm mỹ, hơn 95% người truy cập cho rằng họ thích ở lại với những trang web đẹp và độc đáo hơn là sự đơn giản và kém thu hút. Mặc dù những thông tin đằng sau có thật sự hay hay dịch vụ có tốt đến đâu thì xây dựng website mang tính thẫm mỹ cao sẽ giúp họ quyết định chọn lượng hơn.

+ Tốc độ tải trang

Không những website du lịch đòi hỏi tốc độ tải trang nhanh mà những website khác cũng đòi hỏi về vấn đề này. Người dùng chọn hình thức mua hàng trực tuyến là vì họ không muốn tốn thời gian để di chuyển do đó nếu tốc độ tải trang quá chậm, họ sẽ cảm thấy khó chịu và đi tìm trang khác.

+ Giao diện thân thiện với người dùng

Khi truy cập vào 1 trang khó sử dụng và tìm thông tin mà mình đang cần, thì thông thường khách hàng thường bỏ qua ngay, đặc biệt với những khách hàng khó tính và những khách hàng chưa thông thạo về việc đặt dịch vụ online. Do đó nên tạo trang web du lịch với giao diện dễ sử dụng nhất.

Kết luận

Từ những chia sẻ ở trên, có thể thấy chủ doanh nghiệp khi muốn phát triển lượng khách hàng thì cần sở hữu trang web với đầy đủ các tiêu chí cần thiết nhất. Do đó cần tìm đến các công ty thiết kế web Đà Nẵng chuyên nghiệp.