Trang chủ » Tầm quan trọng của vấn đề diệt chuột và hướng giải quyết

Tầm quan trọng của vấn đề diệt chuột và hướng giải quyết

(Ngày đăng: 16-05-2016 10:29:41)
Chuột là một trong những loài động vật có hại và là mối đe dọa đối với nhiều ngành nghề, lãnh vực và cả đời sống sinh hoạt của chúng ta. Có thể nói những hậu quả do chuột gây ra là không hề nhỏ. Từ sản xuất nông nghiệp cho đến sản xuất công nghiệp hay cuộc sống của con người vấn đề diệt chuột lúc nào cũng được quan tâm.

 

Thử tưởng tượng xem người nông dân sẽ lo lắng bồn chồn như thế nào khi lúa trổ bông và thời gian đó chuột tấn công, cắn phá gây thiệt hại trên diện rộng. Hay cơ sở sản xuất giấy, đồ dùng mỹ nghệ sẽ đối phó như thế nào nếu như chuột hoành hành và cắn phá nguyên vật liệu. Đó là còn chưa kể đối sinh hoạt hằng ngày chúng ta sẽ khó chịu như thế nào nếu như chuột sinh sôi và nãy nở trong nhà, gây ô nhiễm môi trường sống. Thật là một vấn đề đáng được quan tâm phải không nào?

Nếu như vấn đề này được giải quyết, những cánh đồng lúa, hoa màu sẽ thôi không còn bị phá hủy, các cơ sở sản xuất hàng hóa cũng sẽ bớt đi nỗi lo về chuột, và các bà nội trợ cũng sẽ không còn bận tâm về chuột nữa rồi. Thực tế thì có rất nhiều phương pháp để tiêu duột chuột tận gốc như dùng bẫy chuột, keo dán hay phun thuốc. Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn một cách khác cũng hiệu quả không kém đó là dùng thuốc diệt chuột vi sinh. Có lẽ khái niệm thuốc diệt chuột vi sinh còn xa lạ đối với nhiều người, bài viết này sẽ bổ sung cho bạn một số kiến thức về loại thuốc này.

Thuốc diệt chuột vi sinh được sản xuất trên công nghệ vi sinh tiên tiến của nước ngoài với hương vị thơm ngon rất hấp dẫn đối với loài chuột. Hiện nay có rất nhiều sản phẩm thuốc diệt chuột vi sinh nổi tiếng như Storm, Biorat, Dethmor… Đây đều là những sản phẩm với những tính năng vượt trội như rất an toàn, không gây chết người, không gây ô nhiễm môi trường. Hơn hết hiệu quả của thuốc đạt đến 90% trong lần chuột đầu tiên, khiến bạn không băn khoăn về chuột nữa. Gía thành của những loại thuốc vi sinh này cũng không quá đắt, dao động từ 150 đến 200 nghìn đồng.