Trang chủ » Tạm biệt những vết sẹo trên da bằng lăn kim tế bào gốc

Tạm biệt những vết sẹo trên da bằng lăn kim tế bào gốc

(Ngày đăng: 26-02-2018 04:22:53)
Các tín đồ của công nghệ làm đẹp không thể không biết đến công nghệ lăn kim tế bào gốc. Với công nghệ này, chỉ sau vài lần tiến hành lăn kim, người sử dụng hoàn toàn có thể tạm biệt triệt để những vết sẹo ở trên da.

Tạm biệt những vết sẹo trên da bằng lăn kim tế bào gốc

Những vết sẹo trên da luôn khiến nhiều người lo lắng, thiếu tự tin trong cuộc sống. Cho đến nay, công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ bằng tế bào gốc được xem là giải pháp tuyệt vời nhất để các chị em phụ nữ có thể sớm lấy lại sự tự tin trên gương mặt của mình.

Sẽ khó mà có phương pháp nào trị sẽo rỗ hiệu quả như cách lăn kim mang lại. Đây là phương pháp dựa vào cơ chế tự tái tạo da trên cơ thể con người, cùng với đó là việc sử dụng các sản phẩm hỗ trợ, điều này sẽ giúp vùng da điều trị mau chóng phục hồi và lấy lại làn da mịn màn như chưa có gì xãy ra.

Khi tiến hành lăn kim trị sẹo rỗ, người ta sẽ dùng một loại kim chuyên dụng được dùng trong làm đẹp, sau đó sẽ gây ra ra vết thương giả cho da. Lúc này, vùng da tổn thương sẽ kích thích tế bào gốc sản sinh ra tế bào mới nhằm lắm đầy tổn thương đó, điều này sẽ giúp sẹo rỗ vốn có trước đó biến mất, không còn để lại dấu vết.