LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Sự tiện lợi khi sử dụng đèn sự cố khẩn cấp KT 403 Kentom

Sự tiện lợi khi sử dụng đèn sự cố khẩn cấp KT 403 Kentom

Để quyết định mua một thiết bị điện để sử dụng thì khách hàng luôn quan tâm đến sự tiện lợi mà sản phẩm mang lại cho mình trong quá trình sử dụng ngoài những yêu cầu khác về chất lượng và giá cả. Vậy, khi khách hàng muốn mua đèn sự cố khẩn cấp để sử dụng thì nên lựa chọn sản phẩm nào có thể mang lại cho bạn sự tiện lợi nhất có thể.

Nếu khách hàng vẫn chưa tìm ra sản phẩm nào phù hợp với tiêu chí của mình thì hãy theo dõi bài viết hôm nay của chúng tôi, thông tin về sản phẩm đó sẽ được chúng tôi bật mí ngay dưới đây.
 
Đèn sự cố khẩn cấp KT 403 Kentom chính là sản phẩm mang đến cho khách hàng nhiều sự tiện lợi nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho người tiêu dùng hiện đại hiện nay. Với những tính năng ưu việt được tích hợp trong sản phẩm thì đèn sẽ không làm bạn thất vọng.
 
Cụ thể, như mọi loại đèn khẩn cấp khác thì đèn sự cố khẩn cấp KT 403 cũng được sản xuất để phục vụ trong những trường hợp khẩn cấp mà người tiêu dùng là người được lợi ích nhiều nhất. Khi sử dụng sản phẩm thì đèn sẽ mang đến cho khách hàng sự tiện lợi về thời gian chiếu sáng. Lý do là bởi vì đèn được trang bị hai bóng đèn như hai mắt của sản phẩm, chính vì vậy mà người dùng có thể điều chỉnh ánh sáng mạnh hay yếu tùy vào không gian mình đang dùng. 
 
Cụ thể thì nếu người dùng muốn dùng ánh sáng mạnh thì có thể cho hai bóng đèn sáng cùng một lúc với thời gian duy trì ánh sáng là 4 giờ đồng hồ. Tuy nhiên, nếu khách hàng muốn dùng ánh sáng yếu hơn để tiết kiệm điện năng thì có thể dùng một bóng đèn để chiếu sáng trong vòng 7 giờ đồng hồ.
 
 
Sự tiện lợi đặc biệt nữa chính là ở thời gian sạc pin và chế độ tự động ngắt nguồn điện của đèn sự cố khẩn cấp KT 403. Khi đèn cảm thấy nguồn năng lượng dự trữ không còn nhiều thì sẽ tự động nạp năng lượng, và khi đã tích trữ đủ năng lượng thì nguồn điện sẽ tự động ngắt để đảm bảo an toàn cho người dùng và bảo vệ tuổi thọ của pin. Thường thì thời gian sạc đèn sẽ trong vòng 24 giờ là đầy.
 
Đó chính là những sự tiện lợi của đèn mà khi sử dụng thì người dùng sẽ cảm nhận được sự tuyệt vời của sản phẩm. Vậy thì bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đặt mua sản phẩm ngay bây giờ.
 
Để biết thêm về thông tin về sản phẩm đèn sự cố khẩn cấp KT-403 Kentom thì mọi chi tiết vui lòng liên hệ về hệ thống chính hãng HOÀNG PHÁT LIGHTING 
 
- Hotline: (028) 628 99994 – 0937 300 357
 
- Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh 
 
- Website:  https://hoangphatlighting.com/