LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN
Thông tin doanh nghiệp
RSS
  • Chia sẻ
  • Sử dụng đèn led năng lượng mặt trời cần những lưu ý gì

Sử dụng đèn led năng lượng mặt trời cần những lưu ý gì

Đèn led năng lượng mặt trời với thiết kế đơn giản, đẹp mắt, tiện lợi khi sử dụng, khả năng vừa phát sáng tốt vừa tiết kiệm điện hiệu quả đã thật sự chinh phục người tiêu dùng ngay từ lần sử dụng đầu tiên.

Đèn led năng lượng mặt trời thuộc dòng đèn led nhà xưởng cao cấp, được phân phối rộng rãi trên thị trường ngày nay. Đèn led năng lượng mặt trời tạo được niềm tin mạnh mẽ cho quý khách hàng, thậm chí là những vị khách khó tính nhất. Để giúp quý khách hàng có thể hiểu hơn về dòng đèn led năng lượng mặt trời này, chúng tôi đã chuẩn bị những thông tin cơ bản nhất về sản phẩm này qua bài viết sau đây.

ƯU ĐIỂM CỦA ĐÈN LED CHIẾU SÁNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Sử dụng đèn led năng lượng mặt trời cần những lưu ý gì

- Đèn led năng lượng mặt trời có thời gian chiếu sáng hoàn hảo lên đến 6 – 10h liên tục trong một lần đầy pin.

- Sản phẩm được thiết kế theo tiêu chuẩn IP66 với khả năng chống nước, chống bụi cực tốt để bạn có thể thoải mái lựa chọn vị trí đặt mà không cần lo trời mưa.

- Đèn led năng lượng mặt trời có thể đặt đèn hầu hết ở các vị trí một cách nhanh chóng và tiện lợi mà mà không cần bắt vít hay di dây điện phức tạp do sử dụng ánh sáng từ mặt trời.

- Đèn sử dụng chất liệu là hợp kim nhôm, vì vậy nó có tính năng tản nhiệt rất tốt, không bị nóng và bền hơn. Ngoài ra bề mặt của đèn được làm bằng lớp kính cao cấp giúp cho sản phẩm chịu được sự va đạp và những tác động xung quanh tốt.

- Đèn led năng lượng mặt trời  có thể chiếu sáng diện rộng, nên bạn có thể hạn chế về số lượng đèn khi lắp đặt, giúp bạn tiết kiệm không nhỏ chi phí.

CÁCH SỬ DỤNG SẢN PHẨM ĐÚNG CÁCH

Không lắp đặt đèn led năng lượng mặt trời ở nơi có bóng râm hoặc có vật cản

Do đèn sử dụng nguồn năng lượng chính từ mặt trời nên các tấm pin cần một không gian rộng rãi và không bị che khuất để tránh làm giảm khả năng hấp thu năng lượng của đèn. Nên khi tiến hành lắp đặt bạn cần chọn một ví trí có đủ ánh sáng mặt trời nhất. Như vậy thì thiết bị mới đảm bảo cho bạn về chất lượng khi chiếu sáng.

Nên đặt đèn led năng lượng mặt trời ở hướng chiếu sáng cao nhất

Vì là loại đèn sử dụng ăng lượng mặt trời để chiếu sáng nên bạn cần chọn vị trí lắp đặt có ánh sáng chiếu vào cao nhất như vậy sản phẩm sẽ luôn đàm bảo đầy đủ năng lượng chiếu chiếu sáng. Đối với từng vùng lãnh thổ; khí hậu có diễn biến khác nhau nên bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng để có thể chọn được góc lắp đặt tối ưu nhất.

Không được đặt đồng thời đèn năng lượng mặt trời và tấm pin ở cùng một vị trí không có ánh sáng hoặc ánh sáng mặt trời quá yếu.

Đèn led năng lượng mặt trời chỉ có thể phát huy hết tính năng của mình khi hoạt động trong các môi trương có đầy đủ ánh sáng nên để đảm bảo ánh sáng đầy đủ bạn nên chọn lắp đặt sao cho đèn led năng lượng mặt trời và tấm pin nằm trong vị trí có đầy đủ ánh sáng nhất. Trong trường hợp cần phải thay đổi vị trí lắp đặt thì bạn nên để tấm pin năng lượng có đủ ánh sáng để phục cho chiếu sáng của sản phẩm.

Sử dụng loại dây cấp có điện trở lớn để đảm bảo cho hoạt động của sản phẩm.

Khi lắp đặt xa sẽ có điện trở lớn nên cần sử dụng loại dây cáp chất lượng cao. Tránh dùng các loại cáp có chất lượng thông thường; để tránh hao hụt điện năng. Từ đó ảnh hưởng đến chất lượng chiếu sáng; lãng phí năng lượng cũng như giảm độ bền và thời gian hoạt động của đèn.

Thường xuyên bảo trì và kiểm tra sản phẩm để đảm bảo chất lượng của sản phẩm nhằm phục tốt cho nhu cầu chiếu sáng nhà xưởng.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

Hiện nay sản phẩm đèn led năng lượng mặt trời đã có mặt tại hệ thống trang thiết bị chiếu sáng chính hãng Hoàng Phát Lighting. Hãy liên hệ ngay với đại lý hôm nay để nhận nhiều đặc quyền về giá bán và ưu đãi phục vụ.

Sử dụng đèn led năng lượng mặt trời cần những lưu ý gì