Trang chủ » Spa trị sẹo nhanh chóng và an toàn bằng cách lăn kim Dermaroller

Spa trị sẹo nhanh chóng và an toàn bằng cách lăn kim Dermaroller

(Ngày đăng: 26-02-2018 04:24:35)
Nhu cầu thẩm mỹ, trị sẹo của con người ngày càng tăng cao, càng có nhiều spa ứng dụng nhiều phương pháp trị sẹo khác nhau. Trong đó, phương pháp trị sẹo bằng công nghệ lăn kim Dermaroller luôn được nhiều chị em phụ nữ ưu tiên chọn lựa, bở công nghệ này không chỉ mang đến hiệu quả trị sẹo nhanh chóng, mà còn đảm bảo an toàn cho da.

Spa trị sẹo nhanh chóng và an toàn bằng cách lăn kim Dermaroller

Tận dụng cơ chế tự làm lành vết thương của da để kích thích tái tạo tế bào da và làm  đầy những vết sẹo lõm một cách nhanh chóng bằng một kim lăn Dermaroller, công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ có thể xóa mờ những vết sẹo vĩnh viễn chỉ sau vài liệu trình lăn kim trị sẹo. Hiệu quả này đã được rất nhiều chị em phụ nữ kiểm chứng và hài lòng với mức chi phí mà mình đã bỏ ra.

Ngoài ra, công nghệ lăn kim trị sẹo lõm còn là phương pháp thân thiện với mọi loại da, kể cả làn da nhạy cảm nhất. Mặc dù tạo nên nhiều vi vết thương ở trên da, nhưng kim lăn Dermaroller hoàn toàn không gây tổn thương hàng rào bảo vệ ở thượng bì, lại loại trừ được những tác dụng phụ như: lột da mạnh bằng hóa chất hay laser tái tạo bề mặt, không gây hại đến làn da.

Là một trong số ít công nghệ trị sẹo có thể đảm bảo hiệu quả lẫn an toàn cho da, hiện nay, công nghệ lăn kim trị sẹo luôn được nhiều chuyên gia đánh giá cao và được nhiều người sử dụng trên thị trường.