Trang chủ » Siêu phẩm đồng hồ nam của Hublot và Ferrari

Siêu phẩm đồng hồ nam của Hublot và Ferrari

(Ngày đăng: 27-04-2015 11:51:29)
Hai thương hiệu đình đám Hublot và Ferrari có một mối quan hệ hợp tác rất tốt, và kết quả của mối quan hệ này là nhiều siêu phẩm trong đó có hai chiếc đồng hồ nam Big Bang Ferrari Black Ceramic và Big Bang Ferrari Grey Ceramic.

Big Bang Ferrari Black Ceramic và Big Bang Ferrari Grey Ceramic là 2 mẫu đồng hồ nam mới nhất của Hublot và Ferrari giới thiệu năm nay, được phân biệt chính bởi màu sắc của hai phiên bản với màu đen và màu xám tương ứng.

Cả hai phiên bản đi kèm với một vỏ đồng hồ đường kính 45mm. Mặt đồng hồ nam được thiết kế vô cùng bắt mắt với những đường dọc và ngang đan vào nhau tạo thành những mắt lưới màu đen, gợi nhớ đến một ga lăng tản nhiệt ở dòng xe hơi Ferrari. Phần đĩa và cầu nối chính của bộ phận hoạt động đồng hồ được hiện rõ qua những mắt lưới này. Bên cạnh đó, biểu tượng chú ngựa nổi tiếng của Ferrari được hiển thị trên mặt đồng hồ ở vị trí 9 giờ.

đồng hồ nam

Điểm ấn tượng của 2 phiên bản mới là được trang bị bộ máy HUB 1241 Unico, một bộ ghi thời gian đếm ngược tự động được chính hãng Hublot phát triển và chế tạo. Đồng hồ nam này có khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét và có 72 giờ dự trữ năng lượng. Các nút bấm ở phần giữa vỏ đồng hồ có thể kéo giãn, được làm bằng titan và cao su, và hoạt động giống như các bàn đạp ở dòng xe hơi. Dây đeo với màu đỏ và màu xám sống động cùng với những đường kẻ sọc, biểu tượng trên dòng xe đua.

Hai mẫu đồng hồ nam này có ngoại hình đầy nam tính và mạnh mẽ, đã tạo nên một cơn sốt trên thị trường đồng hồ từ khi ra mắt.