Trang chủ » Sang trọng đồng hồ Omega chính hãng nạm kim cương

Sang trọng đồng hồ Omega chính hãng nạm kim cương

(Ngày đăng: 27-04-2015 16:13:46)
Chiếc đồng hồ Omega chính hãng dòng De Ville vừa ra mắt năm trước là một sản phẩm đầy sang trọng với những chi tiết kim cương quý giá nhất.

Năm 2007 chiếc đồng hồ Omega chính hãng De Ville Central Tourbillon Co-Axial Chronometer với thiết kế bộ máy tourbillon được đặt ở trung tâm của đồng hồ và được làm bằng titan và phần vỏ được sơn màu nâu. Đến năm trước, phiên bản mới của chiếc đồng hồ này được ra đời với tên gọi De Ville Central Tourbillon Chronometer nạm đầy kim cương.

Chiếc đồng hồ Omega chính hãng nạm kim cương này được hoàn toàn làm bằng tay với tính năng độc quyền của bộ máy trung tâm Tourbillon và được đặt trong một khung bảo vệ tourbillion tránh những tác động của lực hấp dẫn. Đặc biệt dòng chữ thể hiện tính độc quyền "Limited Edition" được khắc trên vỏ của chiếc đồng hồ.

đồng hồ omega chính hãng

Với mặt đồng hồ được làm bằng ngọc bích chống xước, đồng hồ Omega chính hãng nạm kim cương không chỉ là chiếc đồng hồ đeo tay báo giờ, mà nó trở thành món đồ sang trọng và thể hiện “đẳng cấp” cho người đeo.

Phần vỏ của chiếc đồng hồ Omega chính hãng này có kích thước 38,7 mm được làm bằng 18kt vàng đỏ và được nạm 24 viên kim cương có dạng hình thang. Giống như chiếc đồng hồ ra đời vào năm 2007, phần bên trong của De Ville Central Tourbillon Chronometer được trang trí màu socola PVD, tạo cảm giác sâu cho người nhìn và phần bề mặt được đánh bóng bằng tay. Dây đeo được làm bằng da màu nâu và được đánh bóng bằng 18kt vàng đỏ và De Ville có thời gian dự trữ năng lượng lên đến 45 giờ..

Sự hào nhoáng và xa xỉ của thương hiệu đồng hồ Omega chính hãng đã được chứng minh từ rất nhiều năm nay, và chiếc đồng hồ De Ville Central Tourbillon Chronometer chính là một trong số đó, một món phụ kiện sang trọng và xa xỉ bậc nhất với những viên kim cương quý giá.