Trang chủ » Quy trình lăn kim trị sẹo đơn giản và hiệu quả?

Quy trình lăn kim trị sẹo đơn giản và hiệu quả?

(Ngày đăng: 26-02-2018 04:25:07)
Là một công nghệ trị sẹo được các chuyên gia hàng đầu thế giới đánh giá cao, được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm duyệt về hiệu quả và an toàn, hiện nay, công nghệ lăn kim luôn được các chị em phụ nữ ứng dụng để đáp ứng nhu cầu điều trị sẹo của mình.

Quy trình lăn kim trị sẹo đơn giản và hiệu quả?

Tại các spa, các địa chỉ thẩm mỹ ứng dụng thành công công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ, các chuyên gia luôn đề ra một quy tình lăn kim trị sẹo đơn giản, tạo sự thuận tiện tối đa cho người được điều trị, lại mang đến hiệu quả trị sẹo nhanh chóng, tối ưu.

Trước hết, các spa sẽ tiến hành tẩy tế bào chết ở trên da, làm sạch da để có thể tiến hành lăn kim hiệu quả nhất, các dưỡng chất thấm sâu vào da và tránh gây nhiễm trùng cho da. Với việc sử dụng một kim lăn với 192 đầu kim sắc nhọn, công nghệ lăn kim tạo nên những vi vết thương ở trên da, sau đó, cung cấp dưỡng chất tế bào gốc để kích thích sự tăng sinh collagen, tái tạo tế bào da và lấp đầy những vết sẹo.

Quy trình lăn kim trị sẹo lõm này kéo dài từ 45-60 phút, mỗi lần lăn kim cách nhau khoảng 1 tuần, sau khi lăn kim lại không cần phải nghĩ dưỡng, cho nên quá trình tiến hành lăn kim trị sẹo hoàn toàn không ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc của người được điều trị.