LÀM ĐẸP TỰ NHIÊN

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Quy trình bảo quản sữa hậu sử dụng máy hút sữa

Quy trình bảo quản sữa hậu sử dụng máy hút sữa

Chúng ta có thể nhận định rằng, máy hút sữa ngày nay đã trở thành người bạn thân thiết của chị em phụ nữ sau khi sinh.


Nhờ có loại máy này, mà sau khi bé cai sữa người mẹ không còn bị căng sữa nữa, thêm nữa, nếu mẹ bận đi ra ngoài thì cũng có thể dự trữ sẵn hai ba bình sữa nguyên chất tại nhà cho bé. Như vậy thì máy hút sữa quá tiện lợi đúng không nào.

Người ta thường nói: “sữa mẹ rất tốt cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ”. Vì vậy, chúng ta phải cố gắn làm sau cho bé có thể uống được nhiều sữa mẹ hết sức có thể. Đó chính là điều tuyệt với nhất mà mẹ có thể là cho con. Và… từ khí có máy hút sữa, mẹ đã làm có thể làm được điều đó cho con. Máy hút sữa không những là có khả năng hút sữa mà còn có khả năng kích sữa, làm lượng sữa của các mẹ tăng lên đáng kể nhờ vào việc mát xa ngực theo một chương trình đã được cài đặt sẵn trong máy.

Một vấn đề liên quan đến máy hút sữa mà tôi muốn đề cập đến nữa chính là cách để bảo quản sữa sau khi đã được hút ra. Nếu ai không biết về tác hại của việc dùng sữa nhiều ngày, cũng như cách bảo quản sẽ tác động trực tiếp đến sức khỏe của bé thì sẽ rất tai hại. Nếu bị cho uống sữa ôi thiu, thì nguy bé mắc các bệnh về đường ruột là rất cao. Vì vậy mà chị em nên lưu ý điểm này. Vậỵ, bảo quản sữa như thế nào là thích hợp?

Các bạn không nên hiểu rằng bảo quản chính là cho chất bảo quản vào sữa nhé. Thực tế bảo quản phải được hiểu theo nghĩa là làm sao để sữa có thể dùng được lâu nhất có thể. Theo kinh nghiệm của chị em đi trước kể lại thì việc bảo quản sữa rất đơn giản. Nếu bạn để sữa ở nhiệt độ phòng, thì bạn có thể dùng trong vòng 3 tiếng đồng hồ. Còn nếu để trong tủ lạnh thì có thể dao động đến từ 8 ngày cho đến 6 tháng. Cụ thể là nếu bạn để trong ngăn mát thì dùng trong vòng 8 ngày còn ngăn đá là 6 tháng.

Trước khi dùng sữa thì bạn phải lấy nước ấm rữa xung quanh thành chai đựng sữa để cho chúng có thể tan ra. Lưu ý rằng không cho nước tiếp xúc trực tiếp với sữa nhé! Chúc các bạn thành công!